07/07/2022, 10:07 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 7.7, trong buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác đã có buổi kiểm tra, động viên thí sinh, cán bộ làm công tác coi thi tại điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ (Thừa Thiên - Huế).

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra tại Trường THPT Đặng Huy Trứ

LÊ HOÀI NHÂN

Cùng tham gia đoàn kiểm tra của Bộ GD-ĐT có ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, và các thành viên trong Ban chỉ đạo thi tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Tại điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, đoàn công tác đã đến các phòng làm việc của điểm thi, kiểm tra cơ sở vật chất và công tác coi thi để đảm bảo quá trình thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn, bảo đảm quyền lợi cho thí sinh.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã động viên Ban chỉ đạo và các cán bộ thực hiện công tác thi, y tế... Sau đó, ông và đoàn công tác đi thăm các phòng thi, động viên tinh thần các sĩ tử.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác đi kiểm các phòng đi, động viên sĩ tử

LÊ HOÀI NHÂN

\n

Trường THPT Đặng Huy Trứ là điểm thi có 508 thí sinh với 22 phòng thi, toàn bộ thí sinh là học sinh ở trường này.

Theo báo cáo từ Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế, năm nay trên địa bàn tỉnh có 13.344 thí sinh dự thi, được tổ chức thi tại 37 điểm thi tại các trường trên địa bàn 9 huyện, thị xã và TP.Huế.

Để đảm bảo công tác tổ chức thi, Sở GD-ĐT đã điều động hơn 2.500 cán bộ, giáo viên và nhân viên tại các điểm thi, trong đó 111 cán bộ thanh tra thi là các giảng viên của ĐH Đà Nẵng.

Sau khi nghe báo cáo tình hình, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đánh giá cao tinh thần chỉ đạo và công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google