27/09/2022, 15:25 Thêm vào topic
feature-top

Brad Pitt bị nghi hẹn hò Emily Ratajkowski

Nguồn tin của Page Six khẳng định rằng Brad và Emily hiện không hẹn hò. Cả hai đều độc thân, họ đã gặp nhau một vài lần, nhưng không có gì là chính thức. Vài tháng trước, Emily Ratajkowski đã đệ đơn ly hôn với Sebastian Bear-McClard, người bị cho là đã lừa dối cô để qua lại với 1 phụ nữ khác.

Mối quan hệ giữa Brad và người đẹp phim Gone Girl chưa có gì nghiêm túc: "Mọi người đang bàn tán về điều này (chuyện Brad và Emily hẹn hò) thời gian qua. Brad hiện không hẹn hò ai chính thức. Anh ấy và Emily có gặp nhau nhưng Brad nhưng anh cũng được nhìn thấy đi chơi với những người phụ nữ khác trong vài tháng qua".

Brad Pitt và Angelina Jolie ly thân vào năm 2016 và ly hôn vào năm 2019. Cả hai có 6 người con. Một số người trong số họ đã nhận con nuôi. Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie không có mối quan hệ thân thiết. Đôi bên đang rất căng thẳng. Angelina Jolie không muốn chia sẻ quyền nuôi con với chồng cũ.

Theo nguồn tin giấu tên, "Angelina đã xác định rằng Brad sẽ không bao giờ được quyền nuôi con theo tỷ lệ 50/50. Có một số người nói rằng cô ấy sẽ không dừng lại cho tới khi bọn trẻ trưởng thành vì vậy Brad sẽ không bao giờ được chia sẻ quyền nuôi con".

Emily Ratajkowski kết thúc cuộc hôn nhân bốn năm với nhà sản xuất phim Sebastian Bear-McClard hồi tháng 7 giữa tin đồn Sebastian ngoại tình. Đầu tháng 9, người mẫu lên tòa nộp đơn ly hôn. Cô cũng đã chuyển khỏi căn hộ từng sống cùng chồng cũ ở New York và đưa con trai một tuổi rưỡi đến nơi ở mới. Fan đặc biệt của CLB Juventus muốn mình toàn quyền nuôi con.

Những hình ảnh gợi cảm của Emily Ratajkowski:

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google