23/11/2021, 00:00 Thêm vào topic
feature-top
Bravely Default: Brilliant Lights là tựa game nhập vai với phong cách cổ điển sẽ ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 1/2022.

Được phát triển bởi Square Enix, Bravely Default là dấu ấn vàng son một thời oanh liệt của dòng game nhập vai theo lượt phong cách Nhật Bản trên hệ máy Console. Mới đây sau khi đem nhiều tựa game “vang bóng một thời” như Echoes of Mana trở lại trên mobile thì Bravely Default: Brilliant Lights cũng đã tái xuất và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào tháng 1/2022.

Sở hữu đồ họa 3D và tạo hình nhân vật chibi đáng yêu, Bravely Default: Brilliant Lights dễ dàng tiếp cận và mang đến cho game thủ trải nghiệm một cốt truyện “dark & deep” kế thừa chân thực từ phiên bản gốc. Qua đó game thủ có thể dễ dàng tiếp cận và cảm nhận thế giới quan sâu sắc của game ngay từ những bước đầu làm quen. Đặc biệt game nói không với cơ chế gacha, do đó tất cả những gì game thủ cần chỉ là chọn lựa nhân vật và bắt đầu cuộc phiêu lưu mà thôi.

Bối cảnh của game diễn ra vào 5000 năm sau khi nhà giả kim vỹ đại, người đã tạo ra viên pha lê thủy tổ sinh ra vạn vật rời xa trần thế. Nhiệm vụ của game thủ chính là đồng hành cùng 4 chiến binh ánh sáng và bắt đầu một cuộc phiêu lưu tìm về nguồn cội của viên pha lê nguyên thủy cũng như hóa giải những trận chiến của nền văn minh Đông, Tây.

Lối chơi của game khá đa dạng nhưng vẫn bám sát lối chơi nhập vai cổ điển và đảm bảo tính tiện dụng dành cho game thủ mobile. Qua đó game thủ không chỉ dễ dàng lựa chọn các anh hùng xây dựng đội hình và phép thuật, mà chính hệ thống chiến đấu xoay quanh cơ chế “Brave & Default” cũng là thử thách thú vị đang đợi game thủ mobile khám phá trong thời gian tới.

Bravely Default: Brilliant Lights sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1/2022. Nhưng game thủ vẫn có thể đăng ký trước game tại đây:

Đăng ký trước Bravely Default: Brilliant Lights trên AndroidiOS

Nguồn: 2game

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google