03/12/2022, 19:25 Thêm vào topic
feature-top

Buổi tập của ĐT Việt Nam kết thúc sớm vì mưa lớn

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020Kết quả AFF Cup 2020

Sáng nay (3/12), tuyển Việt Nam đã có cuộc họp nhanh ngay tại khách sạn trước khi di chuyển về thành phố Bà Rịa để bước vào buổi tập thể lực. Cũng do buổi tập thể lực kết thúc muộn, nên thầy trò HLV Park Hang Seo đã ăn trưa khá trễ, khoảng 13h00 tất cả mới bước vào phòng ăn, vì vậy buổi tập chiều nay của đội cũng đã bắt đầu muộn hơn 30 phút so với giờ dự kiến ban đầu là 16h30.

Đến sân tập muộn, trong lúc trời lại chuẩn bị mưa to kèm gió lớn, nên cả đội đã họp nhanh rồi bước ngay vào buổi tập. Hôm nay, chỉ có Thành Chung và Tiến Dũng do vẫn còn đau cơ sau trận giao hữu với Borissia Dortmund nên vẫn phải tập riêng bên ngoài với sự theo dõi của bộ phận y tế. Trong lúc các cầu thủ còn lại đã bước ngay vào phần khởi động tại một góc sân ở khu vực khán đài C.

Các tuyển thủ bước vào phần khởi động - Ảnh: Anh Khoa

Các cầu thủ nhí của học viện Juventus ngồi xem buổi tập của tuyển Việt Nam - Ảnh: Anh Khoa

HLV Park Hang Seo chỉ đạo các tuyển thủ - Ảnh: Anh Khoa

Các thủ môn tập riêng cùng trợ lý Ngô Việt Trung - Ảnh: Anh Khoa

Trợ lý Anh Đức chỉ đạo cho các tuyển thủ tập luyện - Ảnh: Anh Khoa

Hùng Dũng trong bài tập chiến thuật - Ảnh: Anh Khoa

Tuyển thủ Tuấn Hải trong buổi tập - Ảnh: Anh Khoa

Phần khởi động khá nhẹ nhàng và mang nhiều tính thư giãn, nên các tuyển thủ khá thoải mái cùng nhiều tiếng cười vui, khiến mọi người có cảm giác tuyển Việt Nam khá hưng phấn khi di chuyển vào tập huấn tại phía Nam. Sau phần khởi động, đội bước vào tập kỹ chuyến thuật. Gió to đã ảnh hưởng không ít đến bài tập 2 chạm của đội và sau đó cơn mưa lớn đã ảnh hưởng lớn đến buổi tập của đội, khiến HLV Park Hang Seo phải cho kết thúc sớm hơn một chút.

Được biết, từ ngày 3 đến 6/12, trong thời gian tập huấn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ tập ngày 2 buổi. Đội sẽ tập huấn tại đây đến ngày 10/12 rồi trở ra Hà Nội chuẩn bị cho tận giao hữu với ĐT Philippines trên sân Hàng Đẫy vào ngày 14/12.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google