11/09/2021, 08:29 Thêm vào topic
feature-top
Cơn sóng Bitcoin thực sự đang tăng lên trong những tháng gần đây. Từ sự kiện El Salvador chính thức chấp nhận Bitcoin cho đến các cửa hàng bán lẻ. Mới đây, Bưu điện Vương quốc Anh là “cú nổ” tiếp theo trong việc áp dụng BTC.

Bưu điện Vương quốc Anh cho phép người dùng mua Bitcoin thông qua ứng dụng của nền tảng

Bưu điện Vương quốc Anh đã cho phép mua Bitcoin thông qua quan hệ đối tác mới với Swarm Markets, một sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Đức và được quản lý. Cho phép người dùng đã xác minh danh tính của họ thông qua ứng dụng Post Office EasyID truy cập trực tiếp và mua tiền mã hóa từ các trang web của Swarm.

Người dùng có thể mua các chứng từ chỉ với một vài cú nhấp chuột, sau đó họ có thể tiếp tục đổi lấy Bitcoin. Swarm Markets tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp mọi người bắt đầu sử dụng tiền mã hóa dễ dàng hơn. Phillip Pieper, nhà đồng sáng lập Swarm Markets cho biết:

Bằng cách làm cho việc mua Bitcoin và Ethereum thật trở nên dễ dàng và an toàn, nhiều người hiện có tùy chọn bắt đầu sử dụng tiền mã hóa.

Bưu điện Vương quốc Anh sẽ không nhận được hoa hồng đối với Bitcoin và tiền mã hóa được mua thông qua ứng dụng EasyID trên Swarm Markets. Nhưng Swarm Markets đang trả tiền cho Bưu điện để sử dụng phần mềm xác minh ID của nền tảng.

Cũng giống như bất kỳ khu vực nào khác, có rất nhiều cách có sẵn để khách hàng mua Bitcoin tại các sàn giao dịch của Vương quốc Anh như Binance, Coinbase và Gemini hoặc những dịch vụ phổ biến như cổng thanh toán khổng lồ PayPal vừa được ra mắt cho người dân tại quốc gia này vào ngày 23 tháng 8.

Coin68 tổng hợp


Tham gia Cộng đồng 68 Gaming để cập nhật những xu hướng Play-to-Earn mới nhất cùng Coin68 nhé! 

Đánh giá post

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Panama đề xuất luật về quy định tiền mã hóa

Khảo sát của YouGov cho thấy 27% ủng hộ hợp pháp Bitcoin tại Hoa Kỳ

Visa có kế hoạch mang dịch vụ tiền mã hóa đến các ngân hàng truyền thống ở Brazil

Ukraine đã hợp pháp hóa Bitcoin thông qua dự luật điều chỉnh BTC trong nước

Nguồn: Coin68

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google