30/07/2021, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Nửa năm 2021 đã trôi qua và làng giải trí Hoa Ngữ bắt đầu xuất hiện những ngôi sao mới, nổi bật nhất là hai nam chính củaSơn hà lệnh - Cung TuấnTrương Triết Hạn. Mới đây, danh sách bảng xếp hạng Top 20 sao Hoa Ngữ có lượng fan tăng mạnh nhất trong nửa đầu năm 2021 đã được công bố, phản ánh sức hút nổi trội từ dàn sao mới này.

Cung Tuấn tăng 8,67 triệu fan hâm mộ, đứng đầu danh sách vô cùng thuyết phục, trong khi bạn diễn của anh - Trương Triết Hạn chỉ tăng 6,42 triệu fan, đứng thứ 5. Có vẻ như chính Cung Tuấn là người được hưởng lợi từ thành công của Sơn hà lệnh, giống như trường hợp của Tiêu Chiến bật lên từ Trần tình lệnh. Vì vậy, với sức hút hiện tại của mình, Cung Tuấn nhanh chóng nhận được dự án lớn An Lạc truyện sánh đôi cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, còn Trương Triết Hạn vẫn chưa nhận được phim mới.

Trong khi đó, vị trí á quân của danh sách khiến nhiều người khá bất ngờ khi gọi tên Trương Bích Thần với mức tăng 7,17 triệu fan. Trương Bích Thần đã giành giải quán quân trong The Voice Of Chinavào năm 2014, nhưng sức hút của cô chưa bao giờ lớn đến mức để lọt vào danh sách này. Có vẻ như nhờ vào độ hot của tin tức Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ có con chung dù chưa kết hôn mới khiến dư luận để tâm đến nữ ca sỹ đến vậy.

Đứng thứ 3 bảng xếp hạng đó là Lưu Vũ Hân khi tăng 7,19 triệu fan. Dù thời gian này cô không nhận phim cũng chẳng góp mặt show thực tế nào nhưng vẫn giữ vững sức hút của mình kể từ khi debut từ chương trìnhThanh xuân có bạn 2. Xếp thứ 4 là "ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ.

Tất cả 7 thành viên của nhóm Thời đại Thiếu niên đoàn đều lọt vào danh sách: Đinh Trình Hâm xếp thứ 6, Tống Á Hiên chiếm vị trí thứ 7, Mã Gia Kỳ với vị trí thứ 8, Lưu Diệu Văn xếp thứ 9, Hạ Tuấn Lâm thứ 10, Nghiêm Hạo Tường dừng chân ở vị trí thứ 11, Trương Chân Nguyên xếp thứ 14. Trong khi đó, phiên vị trình tự trong nhóm Thời đại Thiếu niên đoàn lại lần lượt là: Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm. Điều này cho thấy center của nhóm và những thành viên được công ty ưu tiên nâng đỡ chưa chắc gì đã hot bằng những người còn lại.

Cả nhóm Thời đại Thiếu niên đoàn đều góp mặt trong danh sách với thứ hạng cao, cho thấy tiềm năng kế thừa nhóm TFBoys. Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên tương lai có khả năng đạt tới trình độ của Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên.

Ngoài ra, gương mặt không muốn tranh suất debut của Sáng tạo doanh 2021 - Lelush lại đánh bại các thành viên giành chiến thắng khi là người duy nhất trong chương trình góp mặt vào danh sách này với thứ hạng 15, tăng 3,94 triệu fan hâm mộ. Bên cạnh đó, điều gây bất ngờ lớn chính làTiêu Chiến - ngôi sao Hoa Ngữ hot nhất thời điểm này lại hoàn toàn vắng mặt trong danh sách.

Xem thêm:'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' tung tín hiệu lên sóng: Tiết lộ ảnh cưới của Tiêu Chiến - Dương Tử

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google