24/03/2023, 15:45 Thêm vào topic
feature-top

Gần đây, những giọt nước mắt của Trấn Thành thêm lần nữa gây chú ý với khán giả. Dù cho rằng mình luôn sống thật theo cảm xúc, không thể che giấu sự đồng cảm cho hoàn cảnh của người xung quanh nhưng với lần này, anh nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả rằng anh khóc không đúng chỗ.

Trấn Thành thêm lần nữa phải khiến khán giả bàn tán về những giọt nước mắt. (Ảnh: Chấn Động Showbiz)

Cụ thể, xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã chia sẻ về những thăng trầm của đời nghệ sĩ và vỡ oà cảm xúc khi nói: "Thật sự đời nghệ sĩ nó khó 'nuốt' hơn mọi người nghĩ nhiều, nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì mời lên đây để nếm 4 chữ 'hào quang rực rỡ', nếm đi và biết đó là cái gì".

Anh khẳng định để được tỏa sáng với hào quang, người nghệ sĩ phải nếm trải rất nhiều. (Ảnh: Chấn Động Showbiz)

Tranh luận trên MXH đã nổ ra, đến từ khán giả lẫn những nghệ sĩ đã làm nghề lâu năm. Trong đó, đáng chú ý là chia sẻ của ca sĩ Nguyên Vũ. Theo giọng ca Hoa Anh Đào Trong Gió, anh không thể đồng cảm với giọt nước mắt của đàn em dù đã từng dành sự ngưỡng mộ cho tài năng của Trấn Thành.

Nguyên Vũ không đồng cảm với việc khóc của Trấn Thành. (Ảnh: FB Nguyên Vũ)

Anh tâm sự: "Ủa lạ, những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng? Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nước mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác hay những tiết mục hay… Nhưng lần này thì không".

Nguyên Vũ ngưỡng mộ tài năng của Trấn Thành. (Ảnh: FB Nguyên Vũ)

Nhưng không vì thế mà anh xem cách thể hiện của đàn em là đúng đắn. (Ảnh: FB Nguyên Vũ)

Nam ca sĩ cho rằng đàn em đang có rất nhiều thứ từ danh vọng tiền tài, được đứng trên ngồi trước và cả sự ngưỡng mộ tôn trọng mà mọi người dành cho.“Dĩ nhiên em cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, lao động cật lực cả tâm trí lẫn thể xác mới có được thành tựu ấy… Nhưng nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện hả em?”,Nguyên Vũ nhấn mạnh.

Giọng ca Chiều Hạ Vàng cho rằng nghề nào  cũng phải lao động vất vả mới thành công. (Ảnh: FB Nguyên Vũ)

Theo quan điểm của giọng ca sinh năm 1975, anh cho rằng:“Hào quang rực rỡ, bản thân nó đã nói lên tất cả. Phải đẹp phải lung linh thì mới toả hào quang, phải tươi màu phải chói sáng thì mới rực rỡ. Thế còn có những người lao động cật lực, hy sinh cả tuổi thanh xuân vẫn chưa bao giờ có được 1 giây hào quang rực rỡ thì họ oán trách hay than vãn với ai? Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán trách hờn dỗi",Nguyên Vũ nêu quan điểm.  

Hình ảnh của Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện. (Ảnh: Dân Trí)

Giọt nước mắt của Trấn Thành luôn gây tranh cãi. (Ảnh: Dân Trí)

Không chỉ chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân, được biết Nguyên Vũ cũng thẳng thắn nhắn gửi Trấn Thành trong phần hộp thư riêng. Dù chưa biết sẽ có phản hồi hay không nhưng động thái này cho thấy nam ca sĩ khá bức xúc với những giọt nước mắt của diễn viên Nhà Bà Nữ.

Nguyên Vũ thẳng thắn gửi tin nhắn cho Trấn Thành để bày tỏ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyên Vũ)

Ngoài ra, nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với Nguyên Vũ cũng được thể hiện nhiều dưới phần bình luận. Hầu hết đều cho rằng dường như lần này Trấn Thành đang khóc không đúng thời điểm.

Khán giả đồng tình với quan điểm của Nguyên Vũ. (Ảnh: FB Nguyên Vũ)

Khán giả cho rằng có được vị trí như hôm nay, việc đánh đổi là điều đương nhiên. (Ảnh: FB Nguyên Vũ)

Có thể thấy, những lần rơi lệ của Trấn Thành chưa bao giờ nhận hết sự quan tâm của khán giả nhưng thay vì những sự đồng cảm như ban đầu thì đến nay không ít người mong nam MC sẽ tiết chế được cảm xúc để tránh những lùm xùm không đáng có. Còn bạn nghĩ sao về sự việc này, hãy để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên thường xuyên cập nhật nhiều thông tin liên quan đến các nghệ sĩ khác trên app YAN nhé! Tải app TẠI ĐÂY!

Là người nổi tiếng, Trấn Thành phải chấp nhận việc luôn bị khán giả để mắt đến. Mọi hành động của anh dễ dàng bị săm soi và gây ra những hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự khôn ngoan mà nam diễn viên luôn có cách xử lý một cách ổn thỏa. Trong cuộc sống, ít nhiều chúng ta phải đối diện với những khó khăn, thay vì đổ lỗi, bản thân cần tìm ra ngọn nguồn và giải quyết tốt nhất, tránh hậu quả về sau.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google