30/03/2023, 08:06 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của nghệ sĩ Trấn Thành tại họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Phát ngôn của nghệ sĩ Trấn Thành về đời nghệ sĩ khiến khán giả xôn xao. 

Xem thêm: Ước mơ trước khi 'gác kiếm' bị châm biếm cười cợt, Đàm Vĩnh Hưng có động thái quyết liệt

Trước những ồn ào lần này, hiện nghệ sĩ Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái liên quan nào. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng, có những góp ý thẳng thắn về phát ngôn của nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ.

Mới đây giữa ồn ào phát ngôn của nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Siu Black đã có những chia sẻ đáng chú ý về cụm từ "hào quang rực rỡ". Theo đó ca sĩ Siu Black chia sẻ những khó khăn từ ngày đầu vào nghề, theo đoàn văn công cho đến thời điểm "Họa mi núi rừng" đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

Siu Black mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Nhìn lại chặng hành trình ấy, Siu Black thậm chí còn không nhớ rõ hào quang đến với mình từ khi nào. Siu Black trải lòng: "Hào quang đến với tôi lúc nào bản thân tôi còn không biết, tôi chỉ biết hát và cống hiến thôi. Thời điểm tôi đi thi và chứng kiến biết bao nhiêu nghìn người xem thì tôi bất ngờ lắm. Tôi nghĩ lúc đó là mình đã có hào quang rồi".

Khi được hỏi liệu có nghĩ bản thân là nghệ sĩ nổi tiếng khi được nhiều người chú ý không, Siu Black cho biết: "Lúc đó tôi không nghĩ mình là nghệ sĩ đâu, chỉ nghĩ mình lên sân khấu hát rồi thôi, chỉ hơn người bình thường là được lên sân khấu biểu diễn".

Xem thêm: Trường Giang nghẹn ngào nói về đời nghệ sĩ: 'Diễn hài mà khóc, kỳ và sai lắm'

Siu Black thậm chí còn không nhớ rõ ánh hào quang đến với mình từ khi nào.

"Tôi nghĩ làm nghệ sĩ đã là may mắn, khi người ta đã yêu mến mình rồi, được ưu ái thì đó đã là may mắn. Bản tính của tôi từ xưa đến giờ đã như thế nào thì cứ như vậy, không cần đánh bóng tên tuổi hay phải làm thế này, thế kia.

Tôi nghĩ cống hiến và hào quang mình có đủ, bây giờ mình vẫn cống hiến dù cho cuộc sống thăng trầm. Dù cho tôi có vấp ngã thì khán giả vẫn ủng hộ tôi, đó là động lực lớn nhất giúp tôi hát tiếp", ca sĩ Siu Black chia sẻ.

Siu Black cho rằng được làm nghệ sĩ đã là may mắn.

Hiện những chia sẻ về ánh hào quang rực rỡ của Siu Black vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và là chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn. 

Xem thêm: Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google