09/04/2022, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Tối 15/2, công ty chủ quản BIGHIT của nhóm nhạc quốc tế BTS gây xôn xao mạng xã hội khi ra thông báo về việc thành viên V của BTS đã dương tính với Covid-19.

V đã có một số biểu hiện như đau họng và sốt nhẹ, chính vì vậy nam ca sĩ đã tới bệnh viện kiểm tra PCR và được xác nhận dương tính.

V nhóm BTS đang điều trị Covid-19.

Được biết V hiện tại đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Nam ca sĩ đang trị bệnh tại nhà và chờ đợi hướng dẫn từ các trung tâm chăm sóc sức khoẻ. Thông tin về việc V nhiễm Covid-19 đang khiến hàng triệu fan của anh chàng và nhóm BTS khắp nơi phải lo lắng.

V đang trị bệnh ngay tại nhà.

Kiểm tra lại lịch trình, V đã có tiếp xúc với 1 số thành viên nhóm BTS vào thứ 7 tuần trước ngày 12/2, tuy nhiên tất cả mọi người đều đeo khẩu trang và không có tiếp xúc gần với bất cứ ai. Ngoài V, các thành viên còn lại của BTS không có triệu chứng gì đáng lo ngại và đều có kết quả âm tính khi thực hiện test nhanh.

Như vậy sau các thành viên Jimin, RM và Suga thì V trở thành thành viên tiếp theo của BTS được xác nhận dương tính với Covid-19.

Trong đó đáng chú ý hơn cả là trường hợp của Jimin. Ngày 31/1 Jimin được xác nhận vừa bị viêm ruột thừa, vừa nhiễm Covid-19.

Jimin cũng từng dương tính với Covid-19 và viêm ruột thừa cùng thời điểm.

Trước đó vào ngày 30/1, Jimin cảm thấy đau bụng đột ngột cùng đau họng. Nam ca sĩ đã có kết quả dương tính với Covid-19 cùng lúc với viêm ruột thừa cấp.

Jimin đã được phẫu thuật ruột thừa vào sáng sớm ngày 31/1 và kết hợp trị Covid-19 cùng thời điểm này.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google