15/10/2022, 19:15 Thêm vào topic
feature-top

Vào năm 2021, ca sĩ Vũ Duy Khánh xác nhận kết hôn lần hai với nữ vũ công kém 10 tuổi. Anh từng chia sẻ cả hai đã đăng ký kết hôn và có con chung. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên cặp đôi phải nhiều lần hoãn kế hoạch tổ chức đám cưới. Trước đó giọng ca Vợ tuyệt vời nhấttừng nhận về luồng ý kiến trái chiều khi công bố chuyện "đường ai nấy đi" với vợ cũ là DJ Tiên Moon vào năm 2018.

Mới đây trên một số diễn đàn, cư dân mạng đã đồng loạt lan chuyền hình ảnh được cho là lễ ăn hỏi của Vũ Duy Khánh và vũ công Phương Anh. Ngay lập tức phía đại diện của nam ca sĩ đã xác nhận với Zing về việc giọng ca Quay về bên anh tổ chức hôn lễ. 

Hình ảnh của Vũ Duy Khánh và bà xã trẻ tuổi trong lễ vu quy
Nam ca sĩ tâm sự vợ con chính là thành quả lớn nhất trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật
Cô dâu Phương Anh trong bộ áo dài truyền thống

Người này cho biết tiệc cưới sẽ được diễn ra lúc 17h30 ngày 15/10. Đồng thời sáng cùng ngày lễ vu quy của Vũ Duy Khánh và Phương Anh được tổ chức tại nhà riêng ở quận Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội). Ngoài ra, nam ca sĩ đã đề nghị khách mời không phát sóng trực tiếp và đến đúng giờ. Ca sĩ Tuấn Hưng là người anh thân thiết của giọng caVợ là tuyệt nhất, đồng thời là nghệ sĩ nổi tiếng duy nhất được mời đến tiệc cưới. Đồng thời phía đại diện của nam ca sĩ chia sẻ chỉ có hai bên gia đình, cùng một số bạn bè thân thiết sẽ có mặt tại tiệc cưới.

Vũ Duy Khánh đã cùng bà xã thực hiện một bộ ảnh cưới đầy lãng mạn trước thềm hôn lễ
Cách đây không lâu nam ca sĩ đã đón sinh nhật lần thứ 33 bên vợ con

Xem thêm: Hôn lễ của Nam Goong Min: Tổng chi phí cao hơn mặt bằng chung, vượt qua cả Song Joong Ki

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google