feature-top

Theo nội dung trong clip, ca sỹ Du Thiên đứng nói chuyện với một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông trắng. Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh.

Cảnh Du Thiên nói chuyện với người mặc áo trắng sau khi bị cho là đạo nhạc. Ảnh cắt từ clip.

Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy ca sỹ Du Thiên thậm chí là “tát” vào mặt. Sau đó, thanh niên có dáng vẻ to cao bất ngờ đánh nam ca sỹ Du Thiên. Bị đánh bất ngờ, nam ca sỹ phản kháng và bỏ chạy. Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây lên cảnh tượng náo loạn.

Chia sẻ về điều này, ca sĩ Du Thiên cho biết: “Tối 13/5, tôi tham dự Lễ hội Hoa anh đào ở thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Khi hát đến bài thứ 3, tôi giới thiệu sẽ hát bài “Xa em” của nhạc sĩ Thanh Hưng, đây là một bài đang rất được yêu thích thì người mặc áo trắng bảo bài đó là của Noo Phước Thịnh. Tôi giải thích cho họ hiểu bài này khác với bài của Noo Phước Thịnh, không ai đi nhận bài của người khác là của mình.

Người kia tỏ thái độ khó chịu khi nghe tôi trả lời như vậy. Tôi bảo: “Nếu như không thích nghe hoặc ghét Thiên hát có thể đi chỗ khác, đợi Thiên hát xong anh em gặp nhau nói chuyện, còn bây giờ Thiên phải hát nốt phục vụ những người yêu quý Thiên”. Sau đó, khán giả ấy ngồi dưới chửi bới tôi với nhiều câu khó nghe. 

Sau khi hát xong, tôi xuống sân khấu để chụp hình cùng fan thì người kia đi cùng một đám đông khoảng 10 người đến “quây” tôi. Họ nói chuyện rất hống hách, tóm cổ tôi, tát vào mặt tôi… mặc dù tôi bảo không nên dùng vũ lực.

Đám đông đó rất manh động, sau khi gây sự bằng lời nói thì họ lao vào đánh tôi. Do có học võ nên tôi tránh được, đám đông cay cú xông vào tôi, khán giả thấy vậy đã can họ lại. Lúc đó rất đông người đứng đó chứng kiến nên sự việc rất ồn ào. 

Sau đó, công an của Thành phố Vĩnh Yên đến và giải quyết sự việc thì đám đông gây sự với tôi chạy đi mất. Vì tôi không bị làm sao, chỉ xây xước nhẹ nên họ không truy cứu nữa”.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một ca sĩ đi bị hành hung khi đi biểu diễn. Hồi tháng 1/2018, ca sĩ Duy Mạnh cũng từng bị một khán giả quá khích lao lên đấm thẳng vào mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu ở Đông Hà - Quảng Trị. Người này sau đó định trốn vào đám đông nhưng đã bị lực lượng bảo vệ khống chế. Clip về sự việc này sau đó được phát tán rộng khắp mạng xã hội.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu từng kể, có rất nhiều cô gái hâm mộ giọng hát của anh nên khi gặp ngoài đời liền xin chụp hình. Người yêu của các cô gái ấy không thích, tưởng anh tán tỉnh bạn gái họ nên không nói không rằng phang ghế vào anh khi đang biểu diễn, may là nam ca sĩ tránh kịp.

Hà Tùng Long

Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/ca-sy-du-thien-noi-gi-truoc-thong-tin-bi-hanh-hung-vi-dao-nhac-20190515095455448.htm

Video nổi bật

Google