feature-top


Không chỉ là điểm nhấn yêu thích của nhiều nhà kiến trúc sư, floral còn là họa tiết được yêu thích trong lĩnh vực thời trang. Những chi tiết hoa lá, cỏ cây trên nền vải rũ mềm mang đến nét nữ tính cho người mặc.


Floral mang lại cảm giác mát mẻ, dịu nhẹ nhưng đồng thời cũng chứa trọn hơi thở của mùa hè, được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn. Không chỉ xuất hiện trên những trang phục đi chơi, du lịch của các quý cô, họa tiết hoa cũng được ứng dụng trong những bộ quần áo hàng ngày cho mọi đối tượng.


Họa tiết floral mang lại cảm giác mát mẻ trong ngày hè.Tuy nhiên, giữ quần áo luôn rực rỡ trong ngày hè không đơn giản. Chị Kim Chi (Hà Nội) chia sẻ: "Tôi rất thích diện những bộ quần áo hoa lá rực rỡ, màu sắc vào mùa hè. Nhưng nếu phơi quần áo dưới nắng gắt thì bay màu nhanh lắm".


Nỗi lo của chị Chi cũng là mối quan tâm chung của nhiều chị em trong thời tiết mùa hè với nhiệt độ tăng cao. Để giải quyết bài toán khó này, một số kinh nghiệm của chị em nội trợ là không dùng chế độ vắt mạnh và sấy của máy giặt đối với các quần áo màu rực rỡ. Khi phơi dưới nắng thì cần chú ý lộn mặt trái ra ngoài. Nếu mới mua về, có thể ngâm trong dấm và xả với nước lạnh (không dùng bột giặt) để lưu lại màu sắc tự nhiên của sợi vải.


Riêng chị Quỳnh Nga (Hà Nội), sau khi giặt quần áo sạch, chị dùng thêm nước xả Comfort Nature chống nắng bền màu chứa chiết xuất dầu dừa và nha đam. Nhờ vậy, chị luôn tự tin và năng động, không e ngại quần áo nhanh cũ hay bạc màu như trước nữa.


Nhiều chị em đã sử dụng Comfort Nature khi chăm sóc quần áo ngày hè.Chị Chi và chị Nga đều lựa chọn Comfort Nature là giải pháp chăm sóc quần áo cho mùa hè này. Hiện sản phẩm có 2 dòng: chống nắng bền màu và thanh lọc khử mùi. Chứa chiết xuất dầu dừa, nha đam, Comfort Nature chống nắng bền màu giúp lưu giữ màu sắc của các sợi vải trước thời tiết nắng gay gắt. Bên cạnh đó, Comfort Nature thanh lọc khử mùi chứa chiết xuất trà xanh và hoa nhài, giúp loại bỏ mùi khó chịu như khói bụi hay mùi ẩm mốc do phơi trong nhà, lưu lại mùi hương nhẹ nhàng.


Thiết kế bao bì thân thiện với môi trường cũng là một điểm cộng của thương hiệu nước xả vải này. Chị Nhung Thu Le (TP HCM) nói: "Trước giờ tôi vẫn ưu tiên dùng các sản phẩm từ nhựa tái chế. Vậy nên tôi chọn Comfort Nature vì có bao bì từ nhựa tái chế 100%".


Sản phẩm có thành phần phân hủy sinh học, bao bì nhựa tái chế. hủy sinh học, bao bì nhựa tái chế.Ngoài ra, sản phẩm có chứa thành phần phân hủy sinh học 100%, góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn. Để có thêm thông tin chi tiết về nước xả vải Comfort Nature, xem tại đây.


Hoài Nhơn

Nguồn: https://vnexpress.net/doi-song/cach-giu-trang-phuc-nhieu-hoa-tiet-luon-ben-mau-3927640.html

Video nổi bật

Google