06/10/2022, 11:41 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi công khai hình ảnh con trai ruột là bé Polo Huỳnh tại buổi liveshow kỉ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật, mới đây Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đưa con trai đến tham dự bữa tiệc sinh nhật hoành tráng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai quý tử Polo Huỳnh.

Ngay lập tức diện mạo đáng yêu và siêu điển trai của bé Polo Huỳnh khiến ai nấy đều xuýt xoa hết nấc. Tại đây, hai cha con có những khoảnh "ăn ý" đốn tim khán giả. Cũng trong buổi sinh nhật này, Đàm Vĩnh Hưng đã có những tiết lộ xoay quanh câu chuyện "ông bố bỉm sữa", hành trình nuôi dạy bé Polo Huỳnh trong suốt thời gian qua.

Bé Polo Huỳnh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong bữa tiệc sinh nhật ngày 5/10.

Vẻ ngoài dễ thương, kháu khỉnh của em bé Polo Huỳnh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, từ ngày có con trai, anh hết lòng chăm lo cậu bé. "Ông hoàng nhạc Việt" chuẩn ông bố bỉm sữa chính hiệu, không ngần ngại đi xin sữa mẹ để con trai có nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Tại tiệc sinh nhật, nam ca sĩ chia sẻ: "Hồi đó còn đi xin sữa, họ nói rằng sữa mẹ nhiều chất hơn, nhiều dinh dưỡng hơn. Đi xin khắp nơi. Xuân Lan là người môi giới xin. Có lúc xin được bịch màu trắng, bịch màu vàng".

Để con có nguồn dinh dưỡng tốt nhất, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại xin sữa mẹ cho con.

Được biết bé Polo Huỳnh tên thật là Đàm Vĩnh Quân, hiện tại hơn 3 tuổi. Nhớ lại lần đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về con trai một cách nghẹn ngào: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng trong suốt 3 năm qua, đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng."

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng thừa nhận bản thân là một người nghiện con và không ngại con bám mình. Từ ngày có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thay đổi rất nhiều, thậm chí là thường xuyên về nhà và không đi đâu xa quá 3 ngày.

Cậu bé có đôi má bầu bĩnh và đôi mắt thông minh, nhiều khán giả nhận xét Polo Huỳnh tựa như bản sao của người bố nổi tiếng.

Những khung hình lúc nhỏ của bé Polo khiến nhiều khán giả thích thú vì sự dễ thương.

Thường xuyên bận rộn với công việc, song "Mr. Đàm" vẫn dành thời gian cho quý tử. Anh rất thích được ở cạnh chơi đùa cùng con, chăm bẵm từng miếng ăn giâc ngủ cho con. Ở thời điểm hiện tại nam ca sĩ trở thành một ông bố chuẩn mực.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google