feature-top


Tôi quan niệm, căn bếp là một không gian quan trọng trong gia đình. Đó là nơi các thành viên có thể bày tỏ sự thương yêu và gắn kết.


Hiện tại, căn bếp nhà tôi sở hữu diện tích khoảng 12m2. Bếp được bố trí 2 khu nấu và rửa riêng biệt, giúp tôi dễ dàng chế biến những món ăn ngon cho gia đình.


Những món đồ trong căn bếp tuy nhỏ nhưng lại khiến cả không gian thêm sống động hơn.Ở giữa bếp, tôi đã đặt một chiếc bàn ăn nhỏ nhưng cũng đủ rộng cho những bữa cơm đong đầy tình yêu thương và sự sẻ chia. Chiếc bàn cũng là nơi ông xã nhà tôi hay làm việc. Các câu chuyện thường ngày chúng tôi thường sẻ chia ở không gian này.


Không gian bếp của nhà tôi được thiết kế liền kề với giếng trời. Đây là nơi tôi rất thích ngồi đọc sách, làm một số việc. Tôi trang trí căn bếp, khi là cây xanh, lúc lại lọ hoa. Những món đồ tuy nhỏ nhưng lại khiến cả không gian sống động hơn.


Tôi mong muốn tương lai căn bếp sẽ có thêm nhiều phụ kiện hữu ích như: giá để bát âm, giá để xoong nồi, bát đũa, phụ kiện gia vị được đặt dưới chỗ nấu, tiện cho việc sử dụng.


Không gian bếp thiết kế liền kề với giếng trời, là nơi tôi rất thích ngồi đọc sách, làm một số việc.Hiện tại, màu sắc tủ bếp đang bị xuống màu do chất lượng sơn. Tôi sẽ điều chỉnh và thêm chút màu sắc cho tưới mới hơn. Không gian ăn liền với bếp cũng cần thêm trang trí. Tôi đã thấy nhiều tường ốp đá rất ấn tượng với vân nhẹ nhàng như một bức tranh và ánh sáng cũng cần điều chỉnh thêm một chút để tôn lại không gian.


Tôi hy vọng những điều chỉnh trên sẽ giúp căn bếp thêm đẹp, ấn tượng và tiện dụng.


Trần Thị Hồng Vân

Cuộc thi "Bếp nhà trong mơ - The Home Make-over" do thương hiệu Đá Vicostone phối hợp cùng VnExpress tổ chức (từ 16/5 đến 14/8) là nơi để độc giả chia sẻ thông điệp yêu thương với những người thân yêu, từng câu chuyện bên căn bếp, mỗi bữa cơm sum họp quây quần. Cuộc thi cũng là nơi giúp độc giả có thể tìm cơ hội thay đổi, làm mới căn bếp gia đình.Bài dự thi được thể hiện dưới dạng text từ 300 đến 1.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, kèm ít nhất 2 hình ảnh tự chụp hoặc bài ảnh (tối đa 12 ảnh) hay một video thể hiện chi tiết hiện trạng không gian bếp của mình có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện.Gửi bài dự thi tại đây.
Nguồn: https://vnexpress.net/doi-song/can-bep-noi-gan-ket-cac-thanh-vien-trong-gia-dinh-3931591.html

Video nổi bật

Google