23/05/2022, 07:04 Thêm vào topic
feature-top

Dù "7749 lần phát cẩu lương" qua lại khiến dân tình "lụi tim" nhưng Châu Bùi và Binz vẫn chưa chịu công khai với bàn dân thiên hạ về chuyện tình cảm. Mới đây, Châu Bùi chính thức bị netizen "tóm" được khoảnh khắc cô "tá túc" qua đêm nhà Binz.

Căn biệt thự này có giá "không phải dạng vừa đâu" vì lên đến 28 tỷ. 

Dù 7749 lần phát "cẩu lương" qua lại khiến dân tình "lụi tim" nhưng Châu Bùi và Binz vẫn chưa chịu công khai với bàn dân thiên hạ về chuyện tình cảm. 

Cả hai đã "ngụy trang" kín đáo nhưng vẫn không qua được các "thánh soi". Sau khi ghi hình xong ở trường quay Quận 12, Châu Bùi lập tức lên xe di chuyển đến nhà Binz.

Cách đây không lâu, trên story của Facebook, Binz khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý khi đăng tải 1 khoảnh khắc thân mật, gần gũi bên 1 cô gái.

Mặc dù chỉ quay phía sau cô gái nhưng nhân vật được cho trong clip được netizen đoán không ai khác ngoài Châu Bùi. Việc này khiến người hâm mộ càng củng cố thêm tin đồn hẹn hò là thật.

Ngay sau hình ảnh của cặp đôi được ghi lại, dân tình nhanh chóng "mổ xẻ" căn biệt thự trên của nam rapper. Được biết, căn biệt thự này có giá "không phải dạng vừa đâu" vì lên đến 28 tỷ đồng. Bao gồm 4 tầng với 2 mặt tiền to. Căn nhà của Binz ở ngay vị trí đắc địa ở Quận Bình Thạnh, TP HCM, nằm trong hẻm.

Thiết kế trong nhà được tạo điểm nhấn bằng những bức hình, decal bắt mắt.

Phía ngoài của tòa nhà sơn màu xanh nước biển, được trang trí bởi những nét vẽ nghệ thuật. Xung quanh tòa nhà được trồng rất nhiều cây xanh, chỗ này để hẹn hò hay sáng tác âm nhạc thì "chill" phải biết.

Thiết kế trong nhà được tạo điểm nhấn bằng những bức hình, decal bắt mắt. Dàn đèn vàng được sử dụng nhiều cùng với tường xám khiến cho ngôi nhà trở nên ấm cúng.

 Dàn đèn vàng được sử dụng nhiều cùng với tường xám khiến cho ngôi nhà trở nên ấm cúng.

Với chuyện tình cảm, trái ngược với những lần yêu trước, lần này cả Binz và Châu Bùi có phần muốn "giấu kín", không công khai. Chứng kiến nhiều khoảnh khắc "ngọt ngào" của cặp đôi dân tình hào hứng cho rằng ngày về chung một nhà của Binz và Châu Bùi đang tới rất gần rồi!

Xem thêm: Châu Bùi tiết lộ từng tỏ tình vào ngày Cá tháng tư, dân mạng réo tên Binz

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google