28/03/2023, 11:30 Thêm vào topic
feature-top

Tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nhiều tháng liền, “cô Đẩu” của Táo Quân đã phải nhập viện điều trị. Gần đây, NSND Công Lý sang Nhật chữa bệnh khi được nghe về phương pháp cấy tế bào gốc. Qua quá trình thăm khám, NSND Công Lý được tiên lượng tốt. Sao nam vẫn đang trong những ngày tháng nỗ lực lấy lại sức khỏe. 

NSND Công Lý đang trong quá trình hồi phục sức khỏe. (Ảnh: FB Nguyễn Công Lý)

Tình trạng bệnh ít nhiều làm NSND Công Lý gặp khó khăn trong việc di chuyển. Mới đây, anh đã chia sẻ đoạn clip bản thân đang trong quá trình tập luyện để vận động được trở lại.

NSND Công Lý chập chững tập đi. (Ảnh: CÔNG LÝ)

Qua hình ảnh ghi lại, người xem có thể thấy dù đứng được nhưng chân anh vẫn còn khá yếu. Mỗi khi di chuyển, nam nghệ sĩ cần có người đứng cạnh hỗ trợ phòng lúc té ngã. Đối với một người bình thường, hành động đi là điều vô cùng đơn giản nhưng khi có vấn đề về sức khỏe, việc nhấc chân, bước qua từng chướng ngại lại cần nhiều sức lực, sự quyết tâm.

Anh cần có sự hỗ trợ của y bác sĩ. (Ảnh: CÔNG LÝ)

Nói về điều này, phía NSND Công Lý chia sẻ: “Cô Đẩu cố gắng đi từng bước từng bước một thật vững chắc. Hy vọng ngoài cố gắng thì còn có phép màu, sự động viên từ khán giả khắp nơi để Đẩu có thể sớm quay lại với nghệ thuật, cống hiến cho mọi người.

Sao nam vẫn đang từng bước cố gắng. (Ảnh: CÔNG LÝ)

Trước đó, theo chỉ dẫn từ bác sĩ, NSND Công Lý cũng bắt đầu những bài luyện tập để phục hồi sức khỏe. Dù còn nhiều vất vả nhưng điều hạnh phúc nhất của anh có lẽ là sự giúp đỡ, động viên, ủng hộ từ y bác sĩ, bạn bè, đồng nghiệp, vợ cùng nhiều người hâm mộ.

NSND Công Lý đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. (Ảnh: CÔNG LÝ)

Anh vẫn đang trong quá trình nỗ lực tập luyện. (Ảnh: CÔNG LÝ)

NSND Công Lý kiên trì luyện tập với sự đồng hành của mọi người. (Ảnh: Ngọc Hà Lê)

NSND Công Lý vui vẻ khi tập luyện hồi phục chức năng. (Ảnh: Ngọc Hà Lê)

NSND Công Lý tập lái xe. (Ảnh: Ngọc Hà Lê)

Tinh thần của NSND Công Lý có sự cải thiện theo hướng tích cực. Ngoài việc có vợ theo sát chăm sóc, động viên những lần anh điều trị, các con của NSND Công Lý thường xuyên đến thăm bố. Mối quan hệ giữa các con riêng - mẹ kế hiện tại cũng vô cùng tốt đẹp.

Các con thường xuyên đến thăm anh. (Ảnh: Ngọc Hà Lê)

Nam nghệ sĩ còn có thể rửa bát giúp vợ. (Ảnh: Ngọc Hà Lê)

Đầu năm 2023, NSND Công Lý trở lại vớiTáo Quân sau thời gian bệnh tật. Dù có nhiều tiến triển về sức khỏe nhưng trên sân khấu NSND Công Lý vẫn ngồi xe lăn, lời thoại cũng không nhiều. Mặc dù thần thái “cô Đẩu” của nhiều năm trước hạn chế thể hiện vì vấn đề sức khỏe nhưng sự có mặt của anh cũng đã khiến người hâm mộ chương trình vỡ oà. Nam nghệ sĩ vẫn vô cùng duyên dáng dù ít đất diễn.

NSND Công Lý trở lại với Táo Quân 2023. (Ảnh: VTV)

Khán giả vẫn mong đợi rằng NSND Công Lý sẽ sớm hồi phục sức khỏe, quay lại công việc như điều anh chờ đợi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình với YAN dưới phần bình luận nhé!

Nếu bạn cũng muốn xem những tin tức xoay quanh sao Việt thì vào YAN cũng như tải ứng dụng đọc tin YAN News để cập nhật ngay!

Trước biến cố của cuộc đời mình, NSND Công Lý vẫn đang giữ một tinh thần lạc quan, tích cực để đối diện. Đây cũng là điều mà những ai gặp hoàn cảnh như anh có thể học hỏi. Thời gian qua NSND Công Lý đã phải nỗ lực rất nhiều để sớm ổn định sức khỏe. Những lúc này, sự ủng hộ, động viên từ gia đình, bạn bè, người hâm mộ là nguồn động lực lớn để anh có thêm tinh thần, vững vàng bước qua những khó khăn.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google