30/09/2022, 07:01 Thêm vào topic
feature-top

Ấn Độ luôn xem Việt Nam là trụ cột quan trọng trong chính sách hướng ĐôngQuảng Ngãi chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện đã thông tin về thế mạnh tiềm năng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố đến với ngài Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh. Theo Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thời gian qua, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ luôn xác định Ấn Độ là một trong những đối tác quan trọng trong quá trình hội nhập quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng quà lưu niệm cho ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ mong muốn ngài Tổng lãnh sự tiếp tục là ''cầu nối'' hỗ trợ quảng bá hình ảnh, tiềm năng TP Cần Thơ đến các nhà đầu tư Ấn Độ và thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh tế, du lịch, nông nghiệp.... Qua đó, góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ gửi lời mời ngài Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh Madan Mohan Sethi tham dự Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế 2022 tại TP Cần Thơ diễn ra trong tháng 11 tới; đây là cơ hội hợp tác xúc tiến giữa TP Cần Thơ và các đối tác Ấn Độ.

Lãnh đạo TP Cần Thơ cùng các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh Madan Mohan Sethi bày tỏ sự phấn khởi trước thành quả hợp tác tốt đẹp của hai nước trong nhiều năm qua. Ngài Tổng lãnh sự cam kết sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ TP Cần Thơ trong các hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư với kết nối các đối tác, các địa phương của Ấn Độ trong thời gian tới; nhất là trong các lĩnh vực thế mạnh của Ấn Độ về kinh tế, du lịch, y tế, đào tạo nguồn nhân lực…

Cần Thơ: Vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam - Campuchia

Trong những năm qua, bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Cần Thơ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ) đã trở thành cầu nối quan trọng góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa nhân dân Việt Nam và Campuchia nói chung cũng như nhân dân thành phố Cần Thơ với nhân dân các địa phương của Campuchia nói riêng.

Cần Thơ: Thúc đẩy hợp tác phát triển thị trường nông sản và du lịch nông thôn

Ngày 28/9, tại TP Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp cùng Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF/Đức) và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo quốc tế “Đầu tư phát triển thị trường nông sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và du lịch nông thôn”.

Phổ biến luật cho người khuyết tật

Ngày 28/9, tại Hà Nội, Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội nghị phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ và nội dung cơ bản của Hiệp ước Marrakesh về giới hạn và ngoại lệ dành cho người khuyết tật.

Nguồn: Thoidai

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google