13/07/2021, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Vietnam Airlines cho biết hãng này nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc xác thực các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều chuyến bay trên thực tế không tồn tại.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết thời gian gần đây, hãng này đã nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc xác thực các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam do hãng thực hiện theo hình thức thuê chuyến. Qua kiểm tra, Vietnam Airlines thấy rằng trong số các thông tin đó có nhiều chuyến bay trên thực tế không tồn tại nhưng một số tổ chức, cá nhân lại quảng cáo bán sai lệch nhằm mục đích trục lợi khách hàng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân khách hàng, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán vé trước khi giao dịch để đảm bảo mua vé của tổ chức uy tín hoặc đại lý được Vietnam Airlines ủy quyền chính thức ,nhằm tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá. Khách hàng có thể tra cứu danh sách đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Để xác thực thông tin liên quan đến chuyến bay quốc tế về Việt Nam theo hình thức thuê chuyến, khách hàng có thể gọi điện đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines theo số 1900 1100 (gọi trong Việt Nam) hoặc +84 243 8320320 (gọi từ nước ngoài), liên hệ trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trong trường hợp khách hàng gặp vấn đề phát sinh sau khi giao dịch tại các đơn vị bán vé không chính thức, khách hàng nên thông báo cho Vietnam Airlines để phối hợp kiểm tra và liên hệ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, Vietnam Airlines cũng đang xây dựng kế hoạch mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Australia để kịp thời phục vụ nhu cầu của hành khách. Dự kiến thời gian triển khai là từ tháng 7 đến tháng 10.2021.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, đây là những chuyến bay 1 chiều chở khách người nước ngoài về nước và người lao động, du học sinh mong muốn tiếp tục làm việc, học tập tại nước ngoài. Hãng đang tiếp tục theo dõi thị trường để xây dựng kế hoạch khai thác phù hợp trong giai đoạn tiếp theo, đảm bảo đáp ứng cao nhất yêu cầu về phòng, chống dịch và năng lực cách ly tại các địa phương.

Nguồn: Laodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google