27/05/2022, 17:00 Thêm vào topic
feature-top

Tại Cannes 2022, IU đã bị Maria Travel (ngôi sao người Pháp) đẩy vào vai ngay trên thảm đỏ. Đoạn video ghi lại cảnh xô đẩy được lan truyền trên nhiều diễn đàn của Hàn Quốc.

Trong clip, Maria Travel với mái tóc vàng đã huých mạnh vào vai nữ diễn viên IU. Sau đó, ngôi sao người Pháp tiếp tục đi thẳng và không quay lại xin lỗi.

Thời điểm xảy ra va chạm, IU đang đứng nói chuyện trên thảm đỏ. Khi gặp phải sự cố, nữ diễn viên cố gắng mỉm cười để che đi sự ngượng ngùng.

Hành động bất lịch sử của Maria đối với IU khiến công chúng xứ sở kim chi phẫn nộ. Họ đã gửi loạt tin nhắn và để lại nhiều bình luận chỉ trích ngôi sao người Pháp.

Khi vấp phải làn sóng phẫn nộ, Maria đã đăng clip xin lỗi và tag tài khoản mạng xã hội của IU. Theo đó, Maria chia sẻ:

"I’m not good at English, but I’ll do my best to speak. I want to apologize for what happened on the red carpet today. I want to apologize to Korean actress Lee Ji-eun. It was my mistake to push her. I sincerely apologize".

(Tạm dịch: "Tôi không giỏi tiếng Anh nhưng tôi sẽ cố gắng nói những điều tốt nhất. Tôi muốn xin lỗi về những chuyện đã xảy ra trên thảm đỏ. Tôi cũng gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên Lee Ji Eun. Việc đẩy cô ấy là lỗi sai của tôi. Tôi thật sự xin lỗi".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Maria Travel không được lòng công chúng Hàn Quốc. Cộng đồng mạng cho rằng ngôi sao người Pháp chỉ xin lỗi lấy lệ vì thấy IU là người nổi tiếng.

Họ khẳng định hành vi của Maria không phải là vô ý. Việc va mạnh vào người khác nhưng không xin lỗi đã thể hiện sự coi thường. Công chúng nhận thấy, vì IU là người gốc Á nên đã bị ngôi sao này phân biệt chủng tộc.

Maria Travel là ngôi sao có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp. Instagram cá nhân của cô đạt 37.500 lượt theo dõi.

Ngược lại, IU là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô được mệnh danh là "em gái quốc dân" của xứ sở kim chi.

IU tham dự Cannes với tư cách là diễn viên trong phim Broker. Tác phẩm này đã nhận được tràng pháo tay dài 7 phút sau buổi công chiếu tại liên hoan phim.

Xem thêm: Cannes 2022: Phim tranh giải của IU bất ngờ được chào đón, lập luôn kỉ lục mới cho điện ảnh Hàn Quốc

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google