16/05/2022, 10:11 Thêm vào topic
feature-top

Vào tối 15/5, thông tin Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Trước khi đi đến quyết định này, cả hai đã có hơn 10 năm hẹn hò và chung sống. Trong thời gian cặp đôi đình đám yêu nhau, Cát Phượng luôn không ngần ngại dành những lời có cánh cho bạn trai.

Cùng lúc đó, đoạn clip được cho là Cát Phượng từng ngầm ám chỉ việc chia tay Kiều Minh Tuấn bỗng được lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo đó, Cát Phượng xuất hiện trong đoạn clip với áo sơ mi trắng cùng với mái tóc xõa dài vô cùng nữ tính, nữ diễn viên không hề hát hò hay trò chuyện cùng người hâm mộ mà chỉ say sưa, ngân nga theo giai điệu của ca khúcĐúng cũng thành sai- một bản hit của Mỹ Tâm. Không những thế, Cát Phượng còn đích thân chú thích nội dung trong đoạn clip: "Thích bài này của Mỹ Tâm quá đó đa".

Đúng cũng thành sai là một sáng tác của Khắc Hưng dành riêng cho giọng hát của Mỹ Tâm, sản phẩm được nữ ca sĩ cho ra mắt vào cuối tháng 9/2020. Nội dung của Đúng cũng thành saikể về tâm trạng buồn bã của một cô gái không nhận được tình yêu của bạn trai dù bản thân đã yêu đối phương hết lòng.

Không biết đây có phải là một động thái ẩn ý cho việc chia tay cùng Kiều Minh Tuấn trước đó hay không, hoặc chỉ là việc Cát Phượng bày tỏ sự yêu thích của mình đối với sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì đoạn clip nhận về nhiều sự đồn đoán nhiều hơn.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google