02/03/2023, 10:22 Thêm vào topic
feature-top

Trong tháng 2/2023, gia đình Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã có chuyến đi đến Mỹ để nghỉ ngơi. Đáng nói, nam doanh nhân còn khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ hình ảnh nhí nhố của ái nữ Suchin trong ngày đầu đến trường. Thời điểm đó, Cường Đô La không lên tiếng trước nghi vấn cho con gái du học Mỹ khi mới 3 tuổi.

Cho đến sáng hôm nay (ngày 2/3), Cường Đô La xác nhận đang cùng gia đình trở về Việt Nam sau thời gian khám phá khắp nơi ở Mỹ. Nam doanh nhân cho biết anh và vợ đang rất nhớ nhà.

Đây cũng là câu trả lời cho việc nhóc tỳ nhà Đàm Thu Trang sẽ tiếp tục sinh sống cùng bố mẹ tại Việt Nam chứ không học tập ở Mỹ. Cường Đô La còn công khai khoảnh khắc chăm sóc con gái, cho bé ăn uống trước khi lên máy bay trở về nước. 


Gia đình Cường Đô La thông báo trở về Việt Nam vào sáng nay sau gần 1 tháng ở Mỹ

Nam doanh nhân chăm sóc nhóc tỳ từng chút một

Cường Đô La từng gây sốt khi khoe nắm tay con gái đi đến trường ở Mỹ. Tuy nhiên, nhóc tỳ vẫn trở về Việt Nam để sinh sống cùng bố mẹ

Cường Đô La nổi tiếng là bố bỉm cưng chiều các nhóc tỳ. Không chỉ cho con có cuộc sống đầy đủ, thoải mái, nam doanh nhân còn rất đầu tư cho việc học của các bé.

Bé Subeo - con trai cả của Cường Đô La đang theo học tại một trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ tại TP HCM. Dù công việc bận rộn nhưng nam doanh nhân rất quan tâm việc học tập của con, thường xuyên khoe thành tích nổi trội của nhóc tỳ.


Cường Đô La rất quan tâm và đầu tư vào việc học tập của các con

Sao ViệtTặng quà Valentine vợ, Cường Đô La trổ thêm tài lẻ không ai ngờTheo Phụ Nữ Việt Nam

Nguồn: 2sao

Tin địa phương

Google