08/03/2023, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, nam thầnPark Seo JoonJennie (BLACKPINK) bất ngờ có màn chạm mặt tại một sự kiện thời trang của “nhà mốt” nổi tiếng xoay quanh khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week.

Là đại diện đến từ Hàn Quốc, cặp đôi cũng có màn tương tác cực ngọt khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Tại đây, Park Seo Joon còn được dân tình đồng loạt tặng “mưa lời khen” bởi hành động ga lăng dành cho thành viên BLACKPINK. Trong lúc Jennie đang bối rối, ngượng ngùng trước truyền thông quốc tế, nam diễn viên Thư Ký Kim Sao Thế đã nhanh chóng che chắn ống kính, chờ nữ idol lấy lại bình tĩnh. 

Jennie bật cười, ngại ngùng trước truyền thông.

Hành động của Park Seo Joon đã phần nào giúp Jennie tránh để lộ những biểu cảm không phù hợp, gây ảnh hưởng đến hình ảnh sang chảnh mà cô nàng đang xây dựng trong mỗi lần xuất hiện.

Park Seo Joon che chắn ống kính, chờ Jennie lấy lại bình tĩnh.

Không những vậy, trong lúc tạo dáng cùng thành viên BLACKPINK, mỹ nam Park Seo Joon còn giữ khoảng cách, tránh đụng chạm vào nữ thần tượng. Bằng chứng nằm ở việc “đôi bàn tay” lịch thiệp của anh chàng đã nhanh chóng lọt vào ống kính của truyền thông quốc tế.

Khoảnh khắc “đôi bàn tay lịch thiệp” của Park Seo Joon.

Xuất hiện tại sự kiện này, Jenniegây ấn tượng mạnh với phong cách thanh lịch nhưng không kém phần cá tính. Diện mạo của cô nàng cũng được đánh giá sắc sảo, ấn tượng dù gặp chấn thương ngay tại vùng mặt. Park Seo Joon lại gây thương nhớ với nhan sắc vô thực, không điểm trừ.

Park Seo Joon tại show diễn của “nhà mốt” danh tiếng.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google