27/05/2023, 19:30 Thêm vào topic
feature-top

Cuối cùng, sau nhiều năm bên nhau và có chung con gái đầu lòng, vừa đây Trang Trần và Louis Trần đã chính thức tổ chức hôn lễ trước sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân.

Kết hôn với người không thuộc làng giải trí nên danh tính ông xã của Trang Trần cũng được không ít khán giả quan tâm. Được biết, Louis Trần là Việt Kiều Mỹ.  Thời còn sinh sống, làm việc ở Việt Nam, anh gặp gỡ chân dài 8x trong các chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Lúc mới chạm mặt, Louis Trần không có nhiều thiện cảm với cô gái quá cá tính và có phần hơi "thô". Nhưng trong quá trình tiếp xúc, cả hai tìm được sự đồng cảm và dần quý mến, yêu thương nhau.

Louis Trần sở hữu chiều cao khủng, cực kỳ xứng đôi với Trang Trần vốn là 1 người mẫu. "Soái ca" thôi chưa đủ, ông xã của Trang Trần còn là đại gia thứ thiệt khi có hẳn bộ sưu tập siêu xe toàn BMW, có thể kể đến như: cặp BMW 328i - 2 chiếc đỏ, trắng, chiếc mui trần dòng Z4 màu đỏ... trị giá hàng chục tỷ đồng. Ai xem qua cũng lác mắt về độ giàu có của anh chàng này.

Đẹp trai, giàu có đã là gì, Louis Trần còn  có tấm lòng nhân ái, lương thiện. Được biết, anh là người khá từ tốn và cẩn trọng. Anh tham gia nhiều hội thiện nguyện và chính tấm lòng nhiệt tình giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đã là cầu nối và điểm chung để Trang Trần và ông xã đến với nhau. Quả đúng là "đẹp người đẹp cả nết".

Vào tháng 11/2015, Trang Trần hạ sinh con gái đầu lòng đặt tên thân mật là Kiến Lửa. Do vướng bận công việc ở nước ngoài, Louis Trần phải sống chủ yếu ở Mỹ. Chỉ thỉnh thoảng có thời gian rảnh rỗi lâu ngày, anh mới về Việt Nam để thăm người thân và gần gũi vợ con.

Dù không sinh sống cùng vợ con và  mỗi người phải ở 1 phương trời cách nhau hàng chục giờ bay nhưng Louis Trần luôn dành thời gian quan tâm đến Trang Trần và bé Kiến lửa. Hiểu được nỗi vất vả trăm bề của vợ khi phải 1 mình nuôi dạy con, lại vừa chăm lo kinh doanh nên Louis Trần đã yêu thương vợ con hết lòng bằng những hành động thiết thực.

Không ít lần anh đã đứng ra bênh vực vợ trước "thị phi" dư luận. Bởi tính cách "thẳng như ruột ngựa" nên Trang Trần nhiều lần đụng độ, gây tranh cãi. Mỗi lần như thế, Louis Trần luôn âm thầm đứng phía sau, ủng hộ và an ủi vợ rất nhiều.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google