02/10/2022, 10:06 Thêm vào topic
feature-top
Dù có chút tiếc nuối song Trần Mạnh Kiên hài lòng với kết quả

Missosology

Chung kết Manhunt International 2022 diễn ra tối 1.10 tại Phillipines với màn tranh tài của gần 40 thí sinh. Trải qua các vòng thi, chàng trai người Australia đăng quang ngôi vị cao nhất. Danh hiệu Á vương 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Philippines, Mỹ, Việt Nam và Hà Lan.

Dù có chút tiếc nuối khi không đăng quang ở ngôi vị cao nhất, nhưng Trần Mạnh Kiên hài lòng với kết quả. Nam người mẫu tiết lộ thời khắc được xướng tên ở vị trí Á vương 3 đã rơm rớm nước mắt vì xúc động. Ngay sau khi rời sân khấu, Trần Mạnh Kiên gọi điện về gia đình và... khóc như mưa. Đối với anh, danh hiệu là thành quả của những ngày tập luyện căng thẳng.

Trần Mạnh Kiên (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các thí sinh còn lại trong Top 5

Missosology

\n

Chung kết Manhunt International 2022 được diễn ra tại sân khấu ngoài trời tại Manila (Philippines). Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục vest… trước khi công bố top 5 chung cuộc. Trần Mạnh Kiên luôn giữ phong độ tốt trong từng phần thi. Đặc biệt, ở màn biểu diễn trang phục dân tộc, nam thí sinh khoe hình thể săn chắc trong thiết kế của Lê Long Dũng.

Trần Mạnh Kiên sở hữu gương mặt nam tính, cao 1,85 m, hình thể săn chắc với số đo ba vòng 108-79-100. Anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh tốt nghiệp chuyên ngành kế toán Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc và là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Hiện anh đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Manhunt International là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, bắt đầu được tổ chức từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng từng có gương mặt đạt thành tích cao tại cuộc thi như Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google