20/01/2023, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên Instagram Châu Bùi xả kho loạt khoảnh khắc đậm chất ngôn tình với những hành động ngọt ngào cùng người ấy khiến dân tình chỉ biết ghen tỵ.

Mặc dù đã đích thân công khai nửa kia trên mạng xã hội nhưng fashionista vẫn chỉ cho công chúng chiêm ngưỡng mập mờ về danh tính bạn trai.

Tuy nhiên, chỉ cần lướt qua hình dáng đó thôi ai cũng đoán được danh tính người này là ai, ngoài nam rapper nam tính, ga lăng Binz ra thì không còn ai khác ở đây. Phía dưới bức hình, netizen liên tục gọi tên Binz để mong được phản hồi từ đàng trai. Trong bộ ảnh mới này, cả hai lựa chọn concept bí ẩn nhưng toát lên được thần thái cực chất.

Chỉ để lộ mỗi đôi mắt, nhưng qua cử chỉ fan cũng cảm nhận được tình yêu phát ra từ tấm hình ngọt ngào đến nhường nào. Phía dưới bài viết, khán giả được dịp đẩy thuyền tới bến với các bình luận như:

- Chị giấu kĩ quá đến nỗi ai nhìn cũng nhận ra anh Binz.- Cưới thôi anh chị ơi, đẹp đôi quá chừng.- Alo anh Binz nghe rõ trả lời, sao hai người lại đẹp đôi quá mức cho phép thế này.- Ngưỡng mộ quá trời, nhìn đôi mắt thôi đã thấy tướng phu thê rồi.

Trước đó, trong live show ở TP.HCM, Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trước công chúng. Trước khi bắt đầu màn trình diễn kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm SpaceSpeakers, nam rapper giới thiệu ca khúc dành tặng cho "người con gái trong mơ" với ca khúc Sao cũng đượcdo chính anhsáng tác. Binz tiết lộ: "Người con gái ấy cũng có mặt tại đây ngày hôm nay. Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay".

Xem thêm clip:

Ngay sau khi Binz đàn và hát những giai điệu đầu tiên, hình ảnh Châu Bùi (đang đứng ở khán đài) hiện lên màn hình lớn. Cô cười tươi, đưa tay làm biểu tượng trái tim và hôn gió. Không chỉ là tin đồn, thuyền Châu Bùi - Binz đang dần cập bến.

Xem thêm: Vừa được tỏ tình, Châu Bùi công khai luôn khoảnh khắc đón sinh nhật bên người đặc biệt

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google