29/08/2022, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Châu Bùi đăng tải dòng triết lý đầy sâu sắc. Cô viết: "Mỗi người đều có một bông hoa của riêng mình, một ngôi sao cho riêng mình, và chẳng có ai giống ai. Người cậu yêu là độc nhất, bởi cậu yêu người ấy, vậy thôi. Người ấy quan trọng vì người ấy là tình yêu của cậu".

Châu Bùi - Binz là một trong những cặp đôi của Vbiz chưa chính thức công khai nhưng khán giả đều ngầm thừa nhận họ đang yêu nhau. 

Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, ai cũng gật gù tâm đắc.

Châu Bùi ngầm công khai chuyện tình cảm trước công chúng.

Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, ai cũng gật gù tâm đắc:

- Nếu ai đó tặng bạn cuốn này thì thực sự bạn là bông hoa duy nhất của người đó.- Trong mỗi con người chúng ta ai cũng có 1 cái giếng của riêng mình. Trong hay đục là tùy thuộc vào ta.- Nếu cậu đến, chẳng hạn như lúc bốn giờ chiều, thì từ ba giờ tớ đã cảm thấy hạnh phúc rồi.Xem thêm clip:

Đáng chú ý, ngay dưới bài viết, Châu Bùi thông báo: "Mình cũng đã thấy bông hoa của mình. Còn các cậu thì sao?".Khán giả liền đoán ngay "bông hoa" của Châu Bùi không ai khác chính là Binz:"Hoa Đan hả chị?", "ui giời Binz chứ gì", "Vậy Châu là bông hoa của anh Đan hả",....

 Dân tình bắt gặp 7749 lần Binz và Châu Bùi "thả hint".

Châu Bùi - Binz là một trong những cặp đôi của Vbiz chưa chính thức công khai nhưng khán giả đều ngầm thừa nhận họ đang yêu nhau. Dân tình bắt gặp 7749 lần Binz và Châu Bùi "thả hint" bằng những bài đăng trên mạng xã hội. Đặc biệt, nam rapper chỉ theo dõi một mình Châu Bùi trên Instagram.

Mọi nhất cử nhất động của Châu Bùi - Binz đều được quan tâm. Hầu hết cho rằng cả hai đẹp đôi, là cặp trai tài - gái sắc của Vbiz. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng họ sẽ sớm công khai.

Xem thêm: Dù đang hạnh phúc với Châu Bùi, Binz vẫn không quên dành điều đặc biệt cho 'đàn em'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google