29/08/2022, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Ngày Cá tháng tư (1/4) là ngày mà mọi người có thể tự do trêu đùa, nói dối lẫn nhau mà không sợ đối phương giận dỗi, trách móc.

Chính vì vậy, nhiều người không đủ dũng khí tỏ tình với người thương trong những ngày thường đã nhân cơ hội bày tỏ nỗi lòng trong ngày nói dối này.

Bởi nếu người ta từ chối thì người tỏ tình vẫn có thể lấy lý do là ngày Cá tháng tư để không ai lâm vào hoàn cảnh khó xử.

Dường như cũng đồng ý với quan điểm này, Châu Bùi động viên mọi người nên tranh thủ tỏ tình với người thầm mến ngay trong ngày hôm nay.

"Top 5 điều cần làm trong ngày Cá tháng tư

Top 1: Tỏ tình với crush ( PV - người thầm thương)", Châu Bùi viết.

Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ bản thân đã từng tỏ tình với người thầm thương trong ngày 1/4 khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Vì một người nổi tiếng xinh đẹp như Châu Bùi mà cũng phải đợi đến ngày nói dối để có can đảm tỏ tình thì đối phương thật "không phải dạng vừa".

"Châu đã thử, còn thành công hay không thì Châu cũng chưa biết. Vì người ta nói có là không, mà không thì cũng chưa chắc là có", Châu Bùi viết.

Theo Châu Bùi, cô đã tỏ tình nhưng không biết có thành công hay không. Bởi ngày nói dối nên người đẹp không chắc lời đồng ý của đối phương có phải thật không hay chỉ là lời nói đùa và ngược lại.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ ngay lập tức réo gọi tên Binz - tình tin đồn của người đẹp. Đa số mọi người đều cho rằng người mà Châu Bùi đề cập đến chính là giọng ca Big city boi.

- "A à, anh Binz đúng không chị".- "Anh Binz yêu chị lắm"- "Dấu hiệu của anh Binz".- "Chị chịu công khai rồi nha".

Nam rapper Binz và Châu Bùi là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt. Mặc dù đã lộ hàng loạt dấu hiệu hẹn hò nhưng cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google