01/08/2022, 18:20 Thêm vào topic
feature-top
Cháy quán karaoke cạnh bờ sông Quan Hoa – Cầu Giấy

SKĐS - Chiều 1/8/2022, tại một quán karaoke trên đường Quan Hoa (Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội) đã xảy ra hỏa hoạn.

Như đã thông tin, khoảng 13h11 phút chiều 1/8/2022, tại quán karaoke có địa chỉ tại số 231 Quan Hoa (phường Quan Hoa – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được tin, Trung tâm Chỉ huy Công an TP. Hà Nội đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa có mặt tại hiện trường để tổ chức cứu nạn cứu hộ và triển khai công tác chữa cháy.

Lực lượng PCCC&CNCH triển khai phương án chữa cháy.

Đám cháy xuất phát từ tầng 6 của căn nhà, đây là khu vực đang dừng hoạt động để sửa chữa. Đến khoảng 14h15, đám cháy cơ bản được khống chế.

Nhiều phương tiện chữa cháy được điều động đến hiện trường.

Trên báo An ninh Thủ đô đưa tin, trong quá trình tham gia chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, 3 chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy đã hy sinh. Trên báo Công an Nhân dân cho biết, hiện thi thể 3 cán bộ PCCC hy sinh đã được đưa vào Bệnh viện 198 - Bộ Công an.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bộ Công an đã cử Thiếu tướng Nguyễn Văn Long – Thứ trưởng Bộ Công an trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Hà Nội Lê Hồng Sơn; Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Cục trưởng Cục CS PCCC&CNCH; Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội... cũng đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Chiều 1/8: PGĐ Công an tỉnh nói gì khiến kẻ cướp tiệm vàng mặc sắc phục giống CA buông súng? | SKĐS


Nguồn: Suckhoedoisong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google