25/12/2020, 10:47 Thêm vào topic
feature-top

Chương trình “Trước bạ 0 đồng” dành cho các dòng xe VinFast sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2020, cùng thời điểm dừng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước của Chính phủ. Người tiêu dùng chỉ còn 7 ngày cuối cùng để hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ VinFast.

https://www.youtube.com/embed/tY225yhQkbU

Cuối năm luôn là thời điểm cầu vượt cung trên thị trường ô tô Việt Nam và điều này đang tạo áp lực lớn lên mọi hãng xe để đáp ứng đủ và nhanh nhất các đơn hàng từ người tiêu dùng.Trong khi đó, chính sách ưu đãi trước bạ từ Chính phủ sẽ chỉ còn hiệu lực trong chưa đầy mười ngày nữa, kéo theo việc nhiều khách hàng sẽ không kịp hưởng ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay nếu không kịp lấy xe.

Chỉ còn 7 ngày để hưởng trọn ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ VinFast vf-fadil.jpg

Thấu hiểu điều đó, VinFast vừa công bố gia hạn ưu đãi “Trước bạ 0 đồng” cho dòng xe “hot” Fadil, áp dụng cho các khách hàng đặt cọc trong năm 2020, hoàn tất mua xe và xuất hóa đơn trước ngày 28/2/2021. Như vậy, kể cả khi Chính phủ ngừng hỗ trợ phí trước bạ sau ngày 31/12/2020, khách hàng mua VinFast Fadil trong năm 2020, nhận xe đầu năm 2021 vẫn sẽ được hưởng trọn khoản ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ VinFast.

Theo một chuyên gia ngành ô tô, VinFast đang là hãng mạnh tay nhất trong các chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm hiện thực hóa giấc mơ ô tô của người Việt. “Cuối tháng 11, trong báo cáo gửi Thủ tướng, Bộ Tài chính ước tính chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất trong nước đã giảm thu ngân sách khoảng 3.700 tỷ đồng. Con số này cho thấy, mỗi người mua xe được hỗ trợ vài chục triệu đồng khi cộng lại thành một con số rất lớn”, vị chuyên gia phân tích.

Chỉ còn 7 ngày để hưởng trọn ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ VinFast vf-fadil-1-1.jpg

VinFast hiện còn đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với quy mô lớn chưa từng có, khi dành tặng hơn 30.000 khách đã và sẽ mua xe ô tô trước ngày 31/12/2020 một kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Trị giá của chương trình tri ân này lên tới hơn 600 tỷ đồng.

Ngoài ra, hãng xe Việt vẫn áp dụng song song các chính sách mua xe linh hoạt, như miễn lãi trong 2 năm đầu tiên, hoặc cấn trừ ưu đãi vào chi phí đối ứng ban đầu khi mua xe trả góp, giúp khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 36 triệu đồng để sở hữu xe Fadil. Người sở hữu xe VinFast còn được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành…

https://www.youtube.com/embed/7KreSH-wlCY

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Nguồn: Autodaily

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google