07/08/2022, 14:33 Thêm vào topic
feature-top

Đường đua cổ trang Hoa ngữ năm nay đang ngày càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Bên cạnh sức nóng khó cưỡng của Tinh Xán Hán LạnTrầm Vụn Hương Phai, mới đây bộ phim Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã chính thức chốt lịch lên sóng khiến khán giả mong chờ. 

Sở dĩ Thương Lan Quyết được quan tâm lớn đến vậy bởi đây là tựa phim tiên hiệp tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn vô cùng nổi tiếng của "Thánh nữ huyền huyễn" - Cửu Lộ Phi Hương. Người đứng sau bộ phim cực hot đầu năm nay là Ngự Giao Ký (Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân đóng) và cũng là tác giả của loạt truyện ăn khách như: Ti Mệnh, Bổn Vương Ở Đây, Nhất Thời Xúc Động Bảy Kiếp Không May, Đồng Thể,... 

Sở hữu dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng là Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Quách Hiểu Đình,... Thương Lan Quyết ngay từ khi đóng máy đã khiến khán giả háo hức. Bên cạnh đó, dự án phim tiên hiệp này còn được kỳ vọng sẽ giúp bộ phim chị em của mình là Ngự Giao Kýcủa Địch Lệ Nhiệt Ba phục thù Dương Tử.

Theo đó, vào tháng 3 năm nay, Ngự Giao Ký lên sóng nhưng lại bị Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử - Tiêu Chiến đánh bại. Ở thời điểm hiện tại, mỹ nữ họ Dương lại đang cóTrầm Vụn Hương Phailên sóng và sẽ đối đầu trực diện cùng Thương Lan Quyết. Trong cuộc đấu phim tiên hiệp này, các fan của Cửu Lộ Phi Hương mong rằng phim hợp tác đầu tay của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ có thể dành chiến thắng. 

Nội dung Thương Lan Quyết xoay quanh câu chuyện kể về Thần nữ Phách Tâm tộc (Ngu Thư Hân) bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) diệt tộc. Mười vạn năm sau trọng sinh trở thành tiên nữ Hoa Lan Nhỏ cấp thấp của Thiên Giới là Tiểu Lan Hoa. Khi sống lại cô vô tình ở trong Hạo Thiên Tháp cùng với kẻ thù diệt tộc - Ma Tôn. 

Để có thể hồi sinh, lần này Đông Phương Thanh Thương cần hy sinh linh hồn của Hoa Lan Nhỏ để hóa giải phong ấn trong cơ thể. Thế nhưng, trong quá trình này, đại ma đầu tuyệt tình đã phải lòng Hoa Lan Nhỏ ngoan hiền đáng yêu.

Ngoài ra, ngoại hình của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân cũng được cho là bám sát hình tượng nhân vật mà Cửu Lộ Phi Hương xây dựng nên không bị fan nguyên tác ác cảm. Đây là tựa phim cổ trang hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng ký với Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính. 

Được biết Thương Lan Quyết được quy hoạch dưới hình thức phim truyền hình. Bộ phim chính thức lên sóng từ 7/8 này trên nền tảng Iqiyi.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường chơi ăn gian của bà Nga với cháu ngoại, Huyền Lizzie thấy mà cạn lời

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google