12/02/2023, 09:34 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc đến những cặp đôi "phim giả tình thật" được dân tình "đẩy thuyền" kịch liệt trong thời gian vừa qua không thể không nhắc đến Đình Tú và Huyền Lizzie.

Đình Tú và Huyền Lizzielà cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" liên tục thời gian vừa qua.

Xem thêm: Huyền Lizzie bất ngờ thông báo tin vui sau thời gian dài bị 'nghi ngờ', fan réo gọi Đình Tú

Dù đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ, khẳng định chỉ là chị em, đồng nghiệp, song sự tương đồng về nhiều mặt, trong đó có tính cách đã khiến Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục được ghép đôi.

Mới đây nhất, màn tương tác qua lại của Đình Tú và Huyền Lizzie trên mạng xã hội tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó Đình Tú đã chia sẻ khoảnh khắc "thả dáng" dưới ánh hoàng hôn, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy "mật ngọt": "Thấy cả dải ngân hà nhưng chỉ để ý 1 vì sao".

Đình Tú "xả kho" loạt ảnh kèm theo dòng trạng thái "thả thính" đầy mật ngọt.

Ngay lập tức bài đăng của Đình Tú đã nhận được sự quan tâm của netizen. Và không để dân mạng chờ đợi quá lâu, Huyền Lizzie đã ngay lập tức để lại bình luận bên dưới bài đăng của sao nam Thương Ngày Nắng Về.

Huyền Lizzie hài hước trêu "Kinh rồi", sau đó Đình Tú đáp lời "Hôm qua vừa mới tới một nơi nhiều kỷ niệm cực". Ngay lập tức Huyền Lizzie phản hồi: "À quay chỗ cầu hôn tôi chứ gì. Đi tán gái thì nêm tìm chỗ mới nhé".

Xem thêm: Diện mạo 'nam thần' của Đình Tú thông qua ảnh chụp lén

Màn tương tác qua lại của Đình Tú và Huyền Lizzie. 

Phần tương tác qua lại của Đình Tú và Huyền Lizzie đã khiến dân tình nháo nhào, đặt thắc mắc liệu rằng có phải chăng Đình Tú đã âm thầm cầu hôn Huyền Lizzie không. Tuy nhiên một số netizen cũng cho rằng không loại trừ đây chỉ là màn tương tác vui của hai nghệ sĩ trên mạng xã hội mà thôi và việc cầu hôn chỉ là một phân cảnh nào đó trong dự án phim mà cặp đôi cùng tham dự. 

Trước đó sau khi bước ra từ Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn "phim giả tình thật" thông qua một loạt cử chỉ thân mật trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thật. 

Xem thêm: Bạn gái cũ Đình Tú gặp vấn đề sức khỏe, tiết lộ phải dùng thuốc và biện pháp trị liệu để làm việc

Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục vướng nghi vấn "phim giả tình thật" hậu Thương Ngày Nắng Về.

Trước loạt nghi vấn, Huyền Lizzie đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với Đình Tú. Nữ diễn viên chia sẻ về mối quan hệ với Đình Tú: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".

Xem thêm: Giữa lúc Đình Tú được 'đẩy thuyền' với Thuỳ Anh, Huyền Lizzie có động thái đầy bất ngờ

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google