11/03/2023, 09:33 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây chưa lâu, thông tin Lee Jong Suk và IU hẹn hò đã khiến làng giải trí châu Á xôn xao.

Kể từ ngày công bố thông tin hẹn hò, nhất cử nhất động của Lee Jong SukIU luôn được dân mạng dõi theo. Mới đây nhất, xuất hiện tại một sự kiện, Lee Jong Suk đã bị netizen phát hiện chi tiết chứng minh yêu chiều bạn gái đến nhường nào. 

Xem thêm: Khối tài sản khủng của Lee Jong Suk và IU nếu về chung một nhà

Hình ảnh mới đây nhất của Lee Jong Suk.

Theo đó xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Lee Jong Suk diện trang phục trẻ trung cùng thần thái rạng ngợi. Bên cạnh visual "đẹp miễn chê", mọi sự chú ý còn đổ dồn về chiếc túi hiệu mà nam tài tử họ Lee diện trên ngoài.

Hóa ra chiếc túi này không phải là phụ kiện xa lạ khi đây là đồ đôi của Lee Jong Suk và bạn gái - IU. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên diện đồ đôi với "một nửa", trước đó trong một vài sự kiện, anh chàng cũng chứng minh sự yêu thương, trân trọng dành cho đối phương khi thường xuyên xuất hiện với những phụ kiện đôi. 

Xem thêm: Lee Jong Suk và IU tung ảnh đi chơi ngày Valentine cực ngọt ngào, fan lập tức giục cưới

Chiếc túi được Lee Jong Suk diện bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý.

Được biết chiếc túi của Lee Jong Suk có giá trị không hề nhỏ. Theo một vài nguồn tin uy tín, chiếc túi mà nam tài tử diện mới đây có mức giá hơn 4.300 USD (hơn 100 triệu đồng). Chiếc túi nhỏ hơn được IU sở hữu cũng có mức giá hơn 2.500 USD (hơn 60 triệu đồng).

Trước đó trong một buổi phỏng vấn hậu công khai hẹn hò, Lee Jong Suk đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho bạn gái. 

IU - bạn gái của Lee Jong Suk.

Nam diễn viên họ Lee cho biết: "Có thể bạn sẽ nghĩ rằng thật sáo rỗng nếu tôi nói rằng sự tồn tại của cô ấy đã trở thành nguồn ý chí và sức mạnh của tôi. Nhiều người xung quanh tôi được an ủi bởi âm nhạc, lời bài hát và những lời đồng cảm của cô ấy. Tôi cũng thế".

Xem thêm: Lee Jong Suk nói về IU: 'Cô ấy là nguồn ý chí và sức mạnh của tôi'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google