14/04/2022, 15:59 Thêm vào topic
feature-top

Theo thông tin được các blogger tiết lộ, bộ phim hiện đại với chủ đề lính cứu hỏa mới Lam Diễm Đột Kích với sự tham gia diễn chính của Nhậm Gia Luân và Trần Tiểu Vân dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 16/4 tới vào khung giờ vàng của đài truyền hình Giang Tô.

Bộ phim Lam Diễm Đột Kích

Lam Diễm Đột Kích được bắt đầu ghi hình từ tháng 6/2019, kể về anh chàng Lý Khê Thành, một thanh niên vừa gia nhập đội cứu hỏa. Trước khi gia nhập đội, Lý Khê Thành là một anh hùng cứu hỏa của thành phố, anh chàng tham gia đội với niềm tự hào vì những thành tích đạt được nhưng lại bị thực tế tàn nhẫn đánh trúng tâm lý.

Để đào tạo kĩ năng và sức chịu đựng cho lính mới, đội phó đội phòng cháy chữa cháy đã lập một kế hoạch đặc biệt. Sau khi trải qua hàng tá các khoảnh khắc sinh tử cùng đồng đội như: Cháy nhà kho, rò rỉ hóa chất, tai nạn xe và những vụ nổ hàng loạt, Lý Khê Thành nhận ra bản thân đã trở thành một người lính cứu hỏa thực thụ đồng thời cũng nhìn thấy được những tâm hồn cao cả, những sự hy sinh thầm lặng của cộng sự. Từ đó, anh quyết tâm cống hiến sức trẻ và máu thịt của mình cho sự nghiệp phòng cháy chữa cháy.

Trong phim Nhậm Gia Luân vào vai Lý Khê Thành còn Trần Tiểu Vân vào vai Ôn Diệc Băng. Đây là lần đầu tiên cả 2 có cơ hội hợp tác cùng nhau, nếu thật sự Lam Diễm Đột Kích lên sóng giữa tháng 4, cùng với Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân sẽ có đến 2 bộ phim đọ sức trên đường đua. Bạn có trông đợi không nào?

Nhậm Gia Luân trong vai Lý Khê Thành
Trần Tiểu Vân trong vai Ôn Diệc Băng

Hồng Nhung

Nguồn: Thegioidienanh

Tin địa phương

Google