09/12/2022, 07:30 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi hay tin dự án Hắc Liên Hoa Công Lược được chuyển thể thành phim, cư dân mạng đều đang rất tò mò xem vai nam nữ chính sẽ được giao cho ai.

Nếu như ban đầu, ngôi sao Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Trần Phi Vũ gần như đã "chắc kèo" suất nam chính, thì nữ chính vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, sau một thời gian ồn ào, nhốn nháo, dân tình "gọi mặt điểm tên" đủ các tiểu hoa tiềm năng lứa 95như Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt,... thì mới đây, một blogger Trung đã đăng đàn, nói rằng nữ chính sẽ do Ngu Thư Hân đảm nhận.

Ngu Thư Hân và Trần Phi Vũ có khả năng hợp tác trong Hắc Liên Hoa Công Lược. 

Không chỉ đề cập về dàn cast chính, người này còn tiết lộ thêm khá nhiều thông tin liên quan đến Hắc Liên Hoa Công Lược.Theo đó, phim sẽ do công ty Hằng Tinh Dẫn Lực sản xuất, và khai máy vào quý 1/2023. 

Ngoài ra, người "cầm trịch" dự án này là đạo diễn Triệu Nhất Long, Phương Dạng Dạng là biên kịch (đây cũng là biên kịch củaThỉnh Quân do Nhậm Gia Luân đóng chính). Về phần phục trang, sẽ do Dịch Tiểu Nhã (Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương,Thương Lan Quyết) phụ trách. 

Ngu Thư Hân và Trần Phi Vũ là hai ngôi sao đang rất được công chúng để mắt tới thời gian gần đây. 

Mặc dù phía đoàn phim và nhà sản xuất chưa công bố dàn diễn viên chính, nhưng sau khi tin đồn này được tung ra, đại đa số netizen đều cảm thấy khả năng "dưa chín" là rất cao, đồng thời cũng hết mực ủng hộ Trần Phi VũNgu Thư Hân hợp tác. 

Nói thêm về Hắc Liên Hoa Công Lược, đây là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Vũ Trích Điêu Cung, thuộc thể loại huyễn huyền, cổ đại. 

Thời điểm bộ truyện phát hành trên mạng, đã thu hút được lượng lớn độc giả, thế nên, khi biết Hắc Liên Hoa Công Lược chuyển thể thành phim, vô số fan nguyên tác không khỏi có chút háo hức, mong chờ. Hơn nữa, dự án này cũng rất được phía nhà sản xuất coi trọng, kinh phí đầu tư khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Xem thêm:Thần Ẩn vừa khai máy, Triệu Lộ Tư đã dính 'phốt' bắt chước tạo hình cổ trang của Bạch LộcXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google