feature-top

Sau sự cố bị ngã tại tập 8, dù chân không bị thương nặng nhưng Manow lại dùng cớ này để không quay quảng cáo của bác Tu nhằm hạ bệ danh tiếng của Nira. Thật may mắn, Nira thoát nạn bởi bác Tu và chị Yot lại là chị em tốt lâu năm trong giới nghệ thuật.

Vì bác Tu là người có "máu mặt" trong showbiz nên Manow và quản lý không dám đắc tội, vẫn đồng ý nhận lời tham gia quay quảng cáo cho nhãn hàng. Nhưng với bản tính hay để bụng của mình, Manow nhất quyết không bỏ qua chuyện này cho Nira. Cô ả tìm đến anh bạn học là phóng viên với mong muốn tìm ra điểm yếu của Nira. Có vẻ những tháng ngày sau này của Nira sẽ khó sống hơn với Manow bởi Nira ở ngoài sáng còn Manow ở trong tối, cô ả chỉ chờ trực Nira sơ sẩy để kéo xuống bùn lầy.

Dù đã bày tỏ tấm chân tình của mình với Nira và bị cô từ chối, nhưng Chatchawee vẫn luôn hướng lòng về Nira mặc cho đang ở cạnh vợ. Mối quan hệ giữa anh chàng kiến trúc sư và vợ tuy không nói ra nhưng ai cũng ngầm hiểu giữa họ có những khoảng cách. Dù cho vợ anh - người đàn bà xảo quyệt dùng đủ mọi lời lẽ và sự quyến rũ của người phụ nữ thì Chatchaweevẫn không chút bận tâm để ý. Điều này khiến cho cô vợ tức điên và ngày càng căm ghét Nira hơn.

Cũng tại tập 8, Chị Yot vô tình phát hiện kế hoạch làm người đại diện cho dự án chung cư cao cấp nhà Siriwat sắp rơi vào một công ty truyền thông khác nên chị Yot và Nira đã lên kế hoạch diễn một màn trêu tức ông Chom tại sân golf.

Trong lúc nhìn Nira đánh golf, ông Chom bỗng nhớ lại về hình ảnh con trai mình ngày nhỏ khi ông dạy con cách đánh golf. Trong vô thức, ông Chom đã hỏi Nira ai là người dạy cô đánh golf, Nira trả lời: "Bố". Câu nói này của cô khiến ông càng nhớ con. Nhưng với bản tính trăng hoa của mình, ông đã quên con trai thuở nhỏ ngay sau đó và dùng những lời lẽ "ong bướm" để dụ dỗ Nira qua đêm với mình: "2 - 3 đêm ở Hong Kong... ăn uống, mua sắm không tính tiền công... cô thấy sao?" - "Ông Chomthawat à, một số người phụ nữ không phải chỉ có tiền là mua được. Mà còn phải thông minh, lịch sự nữa", Nira đanh thép trả lời lại người bố đào hoa của mình.

Ở một phân cảnh khác, nhằm đánh vào sự hiếu thắng của ông Chom, Nira giả vờ thâm mật với người khác nhằm chọc tức ông.

Đúng như dự đoán của cả hai trước đó, ông Chom lập tức gọi điện đặt lịch hẹn đến thảo luận về người làm đại diện cho dự án trước đây. Một nước cờ thông minh của chị Yot và Nira. Tưởng chừng Nira sẽ rất hả hê về kế hoạch này nhưng không chính cô cũng đau lòng khi nhớ lại chuyện xưa. Sự việc tại sân golf cũng khiến Nira nhớ lại thời thơ ấu tủi nhục khiến cô vô cùng đau khổ và tức giận.

Không bỏ qua cơ hội trả thù Nira, Manow và Ot điều tra được thông tin về thân phận của những người có liên quan từ khi cô được biết đến. Cả hai bắt đầu nghi ngờ về danh tính Nira và tiếp tục đào sâu nhằm thu thập tin tức để gây hại cô.

Ông Chom dẫn Nira đến chung cư để bàn về chuyện làm người đại diện. Tại đây, Nira đã gặp lại Chatchawee - bởi anh là kiến trúc sư chính cho chung cư lần này. Có vẻ "ngửi" thấy mùi khả nghi, Rangrong cũng đến khu chung cư để tìm gặp chồng. Sự việc bắt đầu nổ ra khi Rangrong nhìn thấy Nira cũng đang có mặt tại đó. Rangrong lấy danh nghĩa lãnh đạo cấp cao của nhà Siriwat yêu cầu các bên họp để nêu ý kiến về việc có chọn Nira làm người đại diện hay không. Trước sự ngang ngược này, Rong không được các bên đồng tình và chính chồng cô - Chatchawee cũng đứng về phía Nira.

Sau khi mọi người tan họp, chỉ còn lại ba người nhà Siriwat thì Rong mới chính thức bùng phát cơn "tam bành", ghen tuông điên cuồng trước chồng và anh trai. Trong lúc tức giận, Rong đã vô tình hé lộ bí mật động trời mà cô cất giữ bấy lâu, đó chính là nguyên nhân vì sao Chat lấy Rong trong khi anh không hề có tình cảm với vợ. Vậy là, Chat không còn lý do gì để ở cùng người vợ lươn lẹo này nữa. Chat quyết định bỏ đi trong giận dữ.

Chat đã tìm gặp Nira. Cả hai như cá thả vào lồng, họ đã không còn ngần ngại để đến với nhau nữa. Suy cho cùng cả Nira và Chat đều không cùng huyết thống, họ là hai cá thể khác biệt và hoàn toàn có thể đến với nhau.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 10 Chiếc lá cuốn bay phát sóng tuần sau hé lộ trang phục cưới của Chat và Nira. Liệu cả hai có thực sự đến được với nhau khi Rang và Manow kết hợp với nhau. Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Chiếc lá cuốn bay trên kênh OneHD tại Thái Lan vào tối thứ hai, thứ ba hằng tuần và bản vietsub sẽ được đăng tải vào tối thứ ba, thứ tư tại Việt Nam.

Hà Thu

Nguồn: Thegioidienanh

Video nổi bật

Google