feature-top

Sinh ra từ một thực thể sống, ngọc trai chính là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên. Vì vậy khi tìm được tâm hồn đồng điệu giữa đất trời Yên Tử, vẻ đẹp của trang sức ngọc trai khiến người nhìn ngắm xiêu lòng.

Mang vẻ đẹp kết tinh của thời gian, ngọc trai là báu vật thiên nhiên âm thầm tỏa sáng với nhiều ý nghĩa. Cũng chính từ đó, trang sức ngọc trai từ thương hiệu Long Beach Pearl đã trở thành cảm hứng song hành cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn trong BST “Yên”. Bộ ảnh được chụp tại một thung lũng của núi Yên Tử.

Vẻ đẹp yên bình của núi non trầm mặc hòa cùng ánh sáng từ chuỗi ngọc trai thuần khiết, sang trọng tạo nên sức hút cho những thiết kế của BST “Yên”. Theo đại diện Long Beach Pearl, đây là một chuyến hành trình đặc biệt của ngọc trai để chạm đến trái tim của những người phụ nữ yêu ngọc.

Hòa cùng vẻ đẹp cổ kính và đậm sắc màu thiên nhiên của Yên Tử, bộ trang sức đã trở thành những khúc biến tấu đặc biệt. Những chuỗi ngọc trai dài, ngắn được phối với nhau tinh tế, mang đến hơi thở mới.

Luôn mang đến nhiều bất ngờ khiến người yêu trang sức say mê, ngọc trai được xem là niềm cảm hứng bất tận dành cho các nhà thiết cũng như giới mộ điệu thời trang. Với hành trình khám phá không ngừng, Long Beach Pearl mong muốn mang đến những tuyệt tác ngọc trai quyến rũ, sang trọng.

Những thiết kế của Long Beach Pearl như chuỗi vòng cổ, hoa tai, nhẫn… có chung biểu tượng thương hiệu là hình ảnh vỏ sò ôm trọn 6 viên ngọc trai quý. Đây là vật phẩm may mắn mà thương hiệu mong muốn gửi đến những ai sở hữu.

Thương hiệu Long Beach Pearl kỳ vọng mở ra những hành trình mới, những câu chuyện mới của trang sức ngọc trai, từ đó minh chứng cho sức hút trường tồn và xuyên suốt của báu vật thiên nhiên này.

Sắp tới, Long Beach Pearl sẽ tiếp tục chu du đến vùng đất mới là Sapa cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một câu chuyện mới đầy thú vị giữa trang sức ngọc trai, thời trang và thiên nhiên.

Nguồn: Newszing

Video nổi bật

Google