13/08/2022, 11:01 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày qua, mạng xã hội rầm rồ lan truyền thông tin doanh nhân Đức Huy đang hẹn hò cùng người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Bức ảnh "cô gia sư" Mai Phương chụp cùng con trai doanh nhân Đức Huy khiến dân tình đồn thổi người đẹp 9X và chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò. 

Giữa lúc dân tình bàn tán xôn xao, Mai Phương đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 bày tỏ: "Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy, chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân và cảm thấy vui vì điều đó".

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mai Phương lên tiếng làm rõ mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy.

Ngay sau đó, "đại gia" Đức Huy cũng có bài đăng gửi lời xin lỗi đến Mai Phương và làm rõ nghi ngờ. Anh bộc bạch: "Xin lỗi em vì bức ảnh hai cô trò làm cho hiểu lầm không đáng có. Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à".

Chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng về chuyện tình cảm với Mai Phương.

Đáp lại, người đẹp gốc Đồng Nai nhắn nhủ:"Vâng, một bức hình kỷ niệm rất dễ thương của 2 cô trò nhưng không may bị hiểu lầm ạ. Có một học trò thông minh lanh lợi như Bo thì em luôn vui và sẵn sàng đồng hành cùng bạn ấy".

Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi Mai Phương vì ồn ào không đáng có.

Trước đó, "ông chủ phòng trà Không tên" từng vướng ồn ào tình ái với người đẹp Cẩm Đan sau khi ly hôn Lệ Quyên. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Xem thêm:Vy Oanh kiện bà Phương Hằng, Trang Khàn liền có động thái 'gắt'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google