24/06/2022, 07:14 Thêm vào topic
feature-top

Sau chuyện ẩu đả, xô xát, từ đồn công an ra, Mai Anh (Quỳnh Trang) đổ hết tội lỗi lên đầu Giang (Lã Thanh Huyền). Mai Anh cho rằng Giang là người bày ra tất cả mọi chuyện, tìm đủ mọi cách để ngăn cản chú Vũ đến với mình, rồi thậm chí vẫn còn qua lại lén lút với người yêu cũ, khiến vợ cũ đến tận công ty để đánh ghen. 

Mai Anh cho rằng Giang diễn quá giỏi, lúc nào cũng tỏ ra là một người mẹ kế tốt nhưng đằng sau lưng lại tìm mọi cách để hại con ghẻ. Lam (Thuý Hằng) còn đổ thêm dầu vào lửa, nói chính Giang là người cố tình không cho Mai Anh đóng quảng cáo, rồi nói Giang công khai ngoại tình. Mai Anh bỏ về ở với mẹ ruột, bực tức, thất vọng vì nghĩ mình không đến được với chú Vũ là vì mẹ kế. 

Còn Việt (Việt Anh) sau khi đưa Giang về thì uống rượu say. Việt cũng chẳng biết nên hỏi Giang từ đâu, hỏi những gì về những gì xảy ra. Việt cố không hỏi Giang trong lúc tâm trạng đang rất tồi tệ như vậy, chỉ làm tổn thương nhau. Giang nói im lặng chỉ làm cho sự suy diễn đi xa hơn, cả hai nên thẳng thắn với nhau. 

Giang thừa nhận mình và Vũ yêu nhau, đó chỉ là chuyện quá khứ và mọi chuyện chấm dứt đã từ rất lâu, sau đó mới yêu và cưới Việt. Sau này, mãi Giang mới biết Mai Anh thích Vũ và muốn ngăn cản vì biết Vũ là người như thế nào. Giang nói Vũ chỉ là quá khứ, còn Việt nói anh cũng có quá khứ, nhưng anh không giấu điều gì cả. Mọi việc sẽ không tồi tệ đi nếu như Giang không nói dối. 

Giang khóc nói xin lỗi Việt nhưng anh không chấp nhận. Việt nhớ lại những chuyện trước đây, cả chuyện Giang đưa Vũ vào bệnh viện. Tất cả liên kết lại khiến Việt càng nghi ngờ Giang. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu Giang không giấu Việt, nhưng Giang nói nếu kể ra thì không biết mọi chuyện có tốt hơn không. Cô đã định nói với chồng nhưng nghĩ giờ mình và Vũ làm cùng nhau sẽ khiến Việt hiểu nhầm. Việt hỏi Giang cô không tin anh hay chính cô không tin bản thân mình. 

Lam quyết định đưa Mai Anh về ở với mình. Việt cũng nghĩ ở thời điểm này như thế là hợp lý. Giang vẫn cố tình xoáy sâu vào chuyện mẹ ghẻ con chồng. Cô biết giờ Mai Anh và Giang không sống chung được với nhau nữa. Việt vẫn muốn ở bên chăm sóc cho con gái nhưng đành chấp nhận xa con. 

Tiếp đến, Lam đến công ty Vũ để chấm dứt hợp đồng. Giang thấy Lam quá vô lý, mọi thứ đã đi vào sản xuất, chi phí cũng đã mất. Nhưng Lam không quan tâm, hợp đồng chưa ký chính thức nên công ty cô không phải trả bất cứ thứ gì. Cuối cùng, cả Giang và Vũ đều không thể làm gì Lam. 

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google