02/05/2023, 07:50 Thêm vào topic
feature-top

Trong chương trình Jimmy Kimmel Live, Chris Pratt đã tiết lộ anh từng liên tục bị từ chối các vai diễn siêu anh hùng bởi Marvel. Tuy nhiên, anh đã không từ bỏ và vẫn tiếp tục đi thử vai, điều này giúp anh mang về cho mình vai diễn trong series Guardians of the Galaxy.

"Tôi từng thử vai để trở thành Thor và nhiều vai diễn khác, thậm chí là những vai diễn phụ nhưng tôi chưa bao giờ được nhận", Chris Pratt thú nhận.

"Thông thường khi thử vai, đạo diễn sẽ nhận xét bạn đôi chút", nam diễn viên tiếp tục, "Và tôi vẫn nhớ rằng đạo diễn đã nói với tôi rằng tôi thật dũng cảm khi có lựa chọn như thế này. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy tôi không được nhận vai đó. Cuối cùng thì tôi suýt bỏ cuộc, tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể nào góp mặt trong một bộ phim Marvel".

Ngôi sao sinh năm 1979 thừa nhận anh mong muốn được làm việc trong Vũ trụ Marvel nhiều đến mức thử vai cho mọi vai diễn "có miêu tả giống bản thân mình". Tuy nhiên, anh vẫn bị từ chối và nguyên nhân là do "không đủ yếu tố cần thiết".

Cuối cùng, Chris Pratt đã được chọn vào vai Star-Lord trong series Guardians of the Galaxy. Đây cũng là quyết định khiến nam diễn viên vô cùng bất ngờ. Tuy vậy, Chris Pratt vẫn không chia sẻ lí do anh được nhận cho vai diễn này của Marvel.

Nguồn: Vtv

Tin địa phương

Google