16/09/2021, 06:25 Thêm vào topic
feature-top

Nhà phân tích nổi tiếng - Willy Woo cho rằng Bitcoin hiện đang có dấu hiệu bứt phá trên quy mô lớn. Anh cho biết đã quan sát được những dấu hiệu tích cực về dòng tiền trên quy mô rất lớn.

"Dòng tiền của Bitcoin vẫn luân chuyển rất hài hòa. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang dần kiểm soát nguồn cung, trong khi các cá voi crypto đang mất dần sự kiểm soát nguồn cung trên thị trường."

Theo Willy Woo, việc dòng tiền luân chuyển đồng đều trên thị trường là một dấu hiệu thể hiện sức mạnh của Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ, đặc biệt với góc nhìn dài hạn. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy sự phân quyền trên thị trường.

"Các nhà đầu tư cần nhớ lại rằng sự sụp đổ của chế độ bản vị vàng đến từ việc nguồn cung quá tập trung."

Willy Woo cho rằng các nhà đầu tư nhỏ lẻ và những tổ chức tham gia thị trường với sức mua dưới 10 Bitcoin đang chính là động lực chủ đạo đem lại làn sóng tăng giá mới cho thị trường crypto.

"Sự tham gia của các nhà đầu tư nhỏ lẻ thúc đẩy sự xoay vần của các yếu tố vĩ mô nhanh hơn. Khi các nhà đầu tư này quay vòng các đồng coin của họ nhanh hơn thì đó chính là dấu hiệu cho thấy chúng ta bước vào chu kỳ uptrend. Và hiện tại, điều đó đang xảy ra trên thị trường crypto. Tôi nhấn mạnh lại quan điểm này một lần nữa. Cách đây không lâu, rất nhiều nhà đầu tư đã phải gánh chịu thua lỗ khi không chú ý để tín hiệu này của thị trường."

Ở một khía cạnh khác, các nhà đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh hay các cá voi vẫn đang tích cực mua coin.

"Đối với cá voi, họ cho biết thị trường crypto hiện đang khá rẻ. Và cá voi crypto là những nhà đầu tư có thể nhận thấy cơ hội cực kỳ nhanh chóng. Hiện tại, nhóm này đang có một kế hoạch công phu và kéo dài nhiều năm về thị trường crypto và dĩ nhiên rằng họ chị chốt lời khi thị trường tăng giá mà thôi. Tuy nhiên, để có thể chốt lời thì họ cần một vùng giá vốn rẻ để mua vào. Và đó chính là bối cảnh thị trường lúc này."

Willy Woo kết luận rằng các công ty đại chúng được nhiều người biết đến hiện cũng đã tham gia vào thị trường crypto. Họ là những người đã góp phần lớn trong việc kéo giảm nguồn cung coin trên các sàn giao dịch hàng đầu.

"Những đồng coin được các nhà đầu tư giữ trong ví một cách công khai cho thấy họ tin vào việc thị trường sẽ tiếp tục đà tăng trưởng. Thông thường các công ty lớn sẽ nắm giữ lâu dài và ít khi đầu tư trong ngắn hạn. Số lượng các công ty này đã tăng lên. Nguồn cung coin trên các sàn giao dịch lớn đang vơi dần. Đây chính là lúc các tay chơi dài hạn bắt nhịp với thị trường."
Nguồn: The Daily Hodl

Nguồn: Remitano

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google