09/05/2022, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian im ắng vì dịch bệnh, người hâm mộ và khán giả giờ đây đã có nhiều cơ hội hơn để giao lưu với các ca sĩ thần tượng của mình khi các hoạt động nghệ thuật sôi nổi trở lại. Cũng chính từ đây mà những đoạn clip fancam dở khóc dở cười cũng xuất hiện nhiều trở lại hơn.

Điển hình trong số đó, gần đây, netizen không khỏi xôn xao với đoạn clip biểu cảm "cục súc" của Isaac khi được fan khen đẹp trai. 

Clip biểu cảm "cục súc" của Isaac khi được fan khen đẹp trai gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip biểu cảm "cục súc" của Isaac khi được fan khen đẹp trai được ghi nhận khi nam ca sĩ tham dự một sự kiện giao lưu cùng nhãn hàng gần đây. Đã có rất đông khán giả và fan đến để được gặp và ủng hộ cho Isaac

Isaac

Nam ca sĩ xuất hiện với bộ vest xanh nhạt lịch lãm, mái tóc chẻ rất thời thượng. Tạo hình này của Isaac khiến dân tình "đổ" rần rần và khiến fan có mặt ở đó không kèm được thích thú mà nhiệt tình hét lớn khen ngợi độ đẹp trai của nam ca sĩ.

Ở lần đầu, Isaac khiến fan hết hồn nhẹ khi nói "Cảm ơn nha!" như phản hồi lời khen ngợi từ khán giả với gương mặt vô cùng hầm hố, trợn tròn mắt và còn hét lớn.

Người hâm mộ nửa nhây nửa khen thật tiếp tục những lời khen ngợi Isaac "đẹp trai dã man". Và nam ca sĩ cũng lầy lội không kém khi lại có màn đáp lời có 1-0-2 là: "Qúa khen rồi!" với biểu cảm cũng xéo sắc không kém.

Tất cả chỉ là màn trêu ghẹo fan của Isaac mà thôi chứ không có ý gì khác. Nếu là người theo dõi Isaac đã lâu sẽ dễ nhận ra nam ca sĩ và fan thường có những màn trêu chọc đùa giỡn có hơi phũ phàng với nhau nhưng trên thực tế lại rất tình thương mến thương.

Đoạn clip này cũng cho thấy độ đáng yêu của Isaac khi hết mình tương tác với đông người hâm mộ bên dưới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất về Isaac trong tương lai!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google