02/12/2022, 15:18 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đang lan truyềnmột đoạn clipDương TửĐặng Luânở một buổi giao lưu để quảng bá cho phimKhông phải hoa chẳng phải sương vào năm 2013. Theo đó, Dương Tử và Đặng Luân được sắp xếp ngồi cạnh nhau để cùng giao lưu với MC.

Không có gì đáng nói cho đến khi cư dân mạng chứng kiến loạt khoảnh khắc nữ chínhHương mật tựa khói sương liên tục có những cử chỉ trượt tay trên đùi của Đặng Luân. Thậm chí, khi "soi" kỹ, một số netizen đã đếm đủ số lần Dương Tử sờ đùi Đặng Luân trên sóng truyền hình là 15 lần tổng cộng.

Nam diễn viên đã có phản ứng bất ngờ, có ý né tránh với hành vi của Dương Tử. Sau đó, Đặng Luân đã tinh ý không muốn làm mất mặt Dương Tử trước mặt đồng nghiệp, anh chàng đã đổi tư thế sang hướng ngồi bắt chéo chân. Tuy nhiên, vẫn không thể ngăn được "bàn tay hư hỏng" của nàng Cẩm Mịch. Dương Tử vẫn vô tư ngồi nói cười vui vẻ và thản nhiên đặt tay lên đùi Đặng Luân, đến một lúc sau không biết vì quá mỏi hay sao đó anh chàng đành phải trở về dáng ngồi cũ.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, nhiều người tỏ ra khá bức xúc về hành vi của Dương Tử. Cùng với đó là những lời khen ngợi cho cách xử lý tình huống của Đặng Luân.

Thế nhưng theo một nguồn tin cho hay, Đặng Luân luôn cố gắng tránh né những nữ diễn viên khác nhưng lại rất thân thiết với Dương Tử. Vì sự thân thiết quá mức giữa hai diễn viên chính Hương mật tựa khói sươngkhiến cả hai thường xuyên vướng vào tin đồn tình cảm. Thời gian trước, nhiều fan nghĩ rằng cả hai là cặp đôi "phim giả tình thật" như Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.Nguyên do là vì cả hai rất đẹp đôi, thêm vào đó là phản ứng hóa học từ bộ phim khiến người xem muốn gán ghép cho họ thành một cặp.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google