26/01/2022, 09:37 Thêm vào topic
feature-top

Về vấn đề từ thiện của một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành..., và Thủy Tiên, các nghệ sĩ được kết luận không có dấu hiệu vi phạm để tiến hành khởi tố hình sự.

Thủy Tiên 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Thủy Tiên tại một sự kiện âm nhạc sau hàng loạt ồn ào về việc tiền từ thiện. Theo đó, nữ ca sĩ đã tái xuất sân khấu âm nhạc bằng một ca khúc ballad Từng có người yêu tôi như  sinh mệnh.

Sân khấu có sự góp mặt của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Nhan sắc của Thủy Tiên vẫn ổn định và rạng rỡ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, giọng hát lúc lên lúc xuống trong ca khúc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Chưa kể, khi thể hiện những nốt phiêu, hoặc chuyển từ giọng thật sang giả thanh thì Thủy Tiên lại  lộ sự run rẩy trong giọng hát của nữ ca sĩ. Cư dân mạng chỉ biết lắc đầu khi nghe nữ ca sĩ hát live ca khúc này.

Dân tình tỏ ra khá thất vọng với giọng hát của Thủy Tiên khi thể hiện bài hát này 

Có người tỏ ra bênh vực Thủy Tiên và cho rằng nữ ca sĩ dù không xuất sắc nhưng cũng đã thể hiện khá tròn trịa ca khúc. Số khác lại tỏ ra khá thất vọng vì giọng hát lần này của Thủy Tiên.

- Ca với chả sĩ, ca sĩ phòng thu- Nghe mà thấy mệt luôn á- Sao cái mic nghe chả bắt giọng vậy. Nghe khúc đầu tưởng hỏng cả bài rồi- Thủy Tiên live không tốt lắm, đáng thất vọng thật sự- Live hay quá, ngắt nhịp khiến khán giả nhận rõ nhịp ngắt luôn- Giọng hát cất lên, nước lũ dâng cao- Tính ra còn một vài chỗ phô, nhưng vậy là quá ổn rồi gì nữa. Bài gì mà nốt treo nhiều mà- Sao nghe phô thế ta

Hiện đoạn clip vẫn được cư dân mạng chia sẻ vô cùng nhiệt tình trên mạng xã hội 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thủy Tiên!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google