feature-top

Trần Thị Minh Tâm (27 tuổi) có lẽ là cô gái được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Không phải hot girl, hoa hậu cũng không phải người nổi tiếng thế nhưng Tâm lại được rất nhiều người biết đến chỉ sau bài đăng bày tỏ nỗi lòng, khi bị cả nhà “rao bán” trên mạng.

Minh Tâm “than thở” bị cả nhà “rao bán”

Câu chuyện bắt đầu chỉ sau một buổi làm việc, Tâm vào Facebook như thường lệ và phát hiện người thân, bạn bè đăng tải bức hình cô chụp với bố, kèm theo lời rao bán: “Góc bán em gái. Ngon lành, mại dô”; “Góc bán chị. Ai nguyện làm anh rể của em không?”; “Bán gấp con bạn vì thiếu nợ”; “Tui cũng rao bán mụ luôn nhé, chớ tui đợi lâu quá”; “Cần bán gấp con bạn già lâu năm. Gấp lắm rồi”...

Minh Tâm nhanh chóng nhận ra người đầu têu chính là cậu em trai, sau đó bạn bè, người thân của Tâm đều chung tay giúp sức lan tỏa, khiến cho bức ảnh được chia sẻ rộng rãi. Cô nàng sau đó đã nhận được vô số lời mời kết bạn.

“Lứa tuổi của mình ở quê hầu như ai cũng đã lập gia đình hết cả rồi, trong làng gần như chỉ còn mình và chị con nhà bác chưa lập gia đình.

Nhưng dịp vừa rồi bà chị ấy cũng đã đi lấy chồng nên giờ tất cả đều đổ xô vào hỏi mình chuyện chồng con. Có lẽ cả nhà lúc nào cũng thấy mình đi một mình, suốt ngày đi làm, ít khi lên nhà, cả nhà lo lắng nên quyết tâm đợt này rao bán xem có ai hỏi mua không (cười)”, Tâm chia sẻ về lý do bị “rao bán”.

Minh Tâm hiện đang là kỹ sư nông nghiệp

Sau khi được nhiều người biết đến với biệt danh “gái ế”, Tâm kể cũng được nhiều anh, chị, bạn gửi lời mời kết bạn, nhắn tin trò chuyện khiến cô thực sự rất vui.

Với Tâm, có thêm được nhiều người bạn mới, mỗi người ở một địa điểm khác nhau cũng giúp Tâm có thêm nhiều thông tin rất bổ ích.

Tuy nhiên, việc bất ngờ nổi tiếng này cũng khiến Tâm gặp không ít rắc rối: “Có một số anh cũng hơi khiếm nhã. Vào chọc mình quá trời và nói những câu mình thấy hơi buồn”.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Minh Tâm cho biết cô đang là kỹ sư nông nghiệp thuộc khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Quảng Bình. Cô nàng thú nhận công việc này cũng là một trong những lý do khiến Tâm giờ này vẫn lẻ bóng.

Hình ảnh đời thường của cô kỹ sư

“Do công việc của mình cũng khá bận và hằng ngày mình đều ở vườn cây chăm sóc nên cũng ít có thời gian nghỉ để đi chơi hay đi tán gẫu với bạn bè.

Nhưng nguyên nhân đến giờ này mình vẫn lẻ bóng chủ yếu là do mình thôi, mình thích cây cối nên cứ suốt ngày với bộ đồ lao động ở trong vườn mãi cũng được”, Tâm nói.

Cô nàng bộc bạch trước đây cũng từng có người yêu nhưng cả hai có duyên mà không có phận nên không thể đến bên nhau.

Sau “phi vụ rao bán” này, Tâm chia sẻ cô không kỳ vọng mà để mọi chuyện thuận theo tự nhiên: “Nếu duyên đến thì mình sẽ nhận còn nếu chưa thì cứ để từ từ như vậy thôi”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-ky-su-quang-binh-bi-ho-hang-rao-ban-tren-mang-vi-qua-e-20190530133957848.htm

Video nổi bật

Google