18/03/2022, 21:15 Thêm vào topic
feature-top
Có thể bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn xem chung tài khoản Netflix?

Việc người dùng sử dụng chung tài khoản Netflix đã là  điều vô cùng phổ biến, điều này ?giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm ứng dụng với mức giá mềm mại hơn, tối ưu được chi phí khi mà mức giá đăng kí sử dụng dịch vụ Netflix là khá đắt đỏ. Theo ước tính thì có đến 15% người dùng Netflix sử dụng chung tài khoản của nhau. Và để tránh tình trạng này tiếp tục tiếp diễn thì Netflix gần đây đã thực hiện các bước để ngăn chặn các tài khoản được chia sẻ với người khác, bên ngoài một hộ gia đình.

Cụ thể, Netflix hiện đang thử nghiệm một số tính năng mới ở Peru, Chile và Costa Rica có thể ảnh hưởng đến cách mà người dùng có thể chia sẻ tài khoản Netflix của mình tới những bạn bè và các thành viên trong gia đình ở xa. Đầu tiên là tính năng "Add an Extra Member" cho phép người dùng thêm tối đa hai tài khoản bổ sung vào tài khoản Netflix chính của mình. Đây không giống như việc bổ sung thêm người mà chúng còn chia sẻ được thông tin đăng nhập, mật khẩu và đề xuất của riêng mình. Đổi lại, người dùng sẽ phải mất thêm phụ phí khoảng $2 hoặc $3 tùy thuộc vào khu vực.

Trong khi tính năng thứ 2 cho phép người dùng chuyển thông tin của mình từ tài khoản chính sang tài khoản phụ khác , cho phép khách hàng chuyển sang trả phí độc lập. Về cơ bản, cả hai tính năng này đều giúp bạn chuyển sang tài khoản mà bạn định trả tiền dễ dàng hơn, có thể Netflix đang chuẩn bị có những biện pháp ngăn chặn chia sẻ thông tin đăng nhập mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

“Chúng tôi luôn giúp những người sống cùng nhau dễ dàng chia sẻ tài khoản Netflix của họ, với các tính năng như hồ sơ riêng biệt và nhiều người xem trong gói đăng ký Standard và Premium của chúng tôi. Các thành viên trong gói Standard và Premium có thể thêm tài khoản phụ cho tối đa hai người mà họ không sống cùng với mức giá thấp chỉ khoảng 2.380 CLP ở Chile, $2,99 ở Costa Rica và 7,9 PEN ở Peru”. Netflix cho biết.

Trước đây, người dùng đã nhận thấy rằng màn hình của mình có những cảnh báo rằng họ đang sử dụng tài khoản ở những địa điểm khác nhau với chủ sở hữu tài khoản sử dụng dịch vụ. Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào đến từ Netflix về việc này nhưng trong tương lai khả năng hạn chế quyền truy cập một tài khoản từ nhiều nơi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn: Game8

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google