24/11/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên story Instagram Hà Hồ đăng tải clip ngắn ghi lại cuộc trò chuyện của hai nhóc tỳ Lisa - Leon khiến dân tình thích thú. Cụ thể, mọi người cố tình đánh lạc hướng khi cho 2 bé xem ảnh cưới của Hà Hồ - Kim Lý nói trong ảnh không phải là nữ ca sĩ mà là một nhân vật khác.

Hà Hồ đăng tải clip ngắn ghi lại cuộc trò chuyện của hai nhóc tỳ Lisa - Leon khiến dân tình thích thú.

Ngay lập tức, hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ liền đồng tâm hợp lực bảo vệ quan điểm đến cùng:"Đây là ba Kim, mẹ Hà không phải cô Thúy". Sau đó, hai bé liên tục nói: "No, no"lắc đầuvà chỉ vào tấm ảnh cưới khẳng định đây là bố mẹ. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Nhìn khoảnh khắc này khiến ai nấy cũng phải "xỉu up, xỉu down". Dù còn nhỏ tuổi nhưng Lisa - Leon biết phân biệt được đúng sai, có chứng kiến vững chắc. Cặp đôi song sinh nhà Hà Hồ được đông đảo công chúng quan tâm. Thậm chí còn "hút fan" hơn cả mẹ.

Hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ liền đồng tâm hợp lực bảo vệ quan điểm đến cùng.

Là một người bận rộn với công việc của một nghệ sĩ kiêm doanh nhân nhưng Hà Hồ luôn dành thời gian để chăm sóc các con chu đáo. Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ, cô không ủng hộ việc cho các con tiếp xúc quá nhiều với công nghệ thông tin.

Cặp đôi song sinh nhà Hà Hồ được đông đảo công chúng quan tâm. Thậm chí còn "hút fan" hơn cả mẹ. 

Do đó, dù bận bịu nhưng nữ ca sĩ luôn sắp xếp thời gian để đưa các con ra ngoài, giúp các con trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng mọi người, tự mình khám phá cuộc sống. Sau tất cả, Hà Hồ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý và gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Lisa và Leon sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google