09/09/2022, 18:45 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2007, Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi con trai người Việt có tên là Pax Thiên (Phạm Quang Sáng). Hiện tại, cậu bé Pax Thiên đã là một chàng trai 18 tuổi trưởng thành, tài năng. Angelina Jolie cũng tạo điều kiện cho con trai tiếp xúc với nghệ thuật.

Pax Thiên ngày càng trưởng thành và tài năng. (Ảnh: People)

Mới đây, truyền thông phương Tây đã bắt gặp Pax Thiên cùng Angelina Jolie xuống phố mua sắm. Hai mẹ con nữ minh tinh diện trang phục giản dị chỉ với áo thun và quần jeans đen. Pax Thiên còn ghi điểm khi phụ trách giúp Angelina Jolie bưng bê những vật dụng mới mua, sắp xếp gọn gàng lên xe.

Pax Thiên và Angelina Jolie được bắt gặp khi đi mua sắm. (Ảnh: Geo News)

Hai mẹ con Angelina Jolie ăn mặc đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất minh tinh. (Ảnh: JUST JARED)

Pax Thiên hiếu thảo, chủ động giúp mẹ nuôi bưng bê những vật dụng mới mua. (Ảnh: Daily Mail)

Ngoại hình nam tính của Pax Thiên ở tuổi 18. (Ảnh: JUST JARED)

Ở tuổi 18, ngoài việc học tập, Pax Thiên còn đảm nhận vai trò trợ lý đạo diễn cho Angelina Jolie. Mới đây, anh chàng đã hợp tác với mẹ trong dự án Without Blood.Trước đây khi Angelina Jolie làm đạo diễn cho bộ phim First They Killed My Father (2017), Pax Thiên cũng đảm nhận vị trí trợ lý, chịu trách nhiệm quay những video, chụp ảnh hậu trường.

Pax Thiên làm trợ lý mỗi khi Angelina Jolie ngồi ghế đạo diễn. (Ảnh: People)

Quý tử gốc Việt luôn là cánh tay đắc lực cho nữ minh tinh phim Tiên hắc ám. (Ảnh: People)

Angelina Jolie cũng rất tạo điều kiện cho các con tiếp xúc với giới giải trí. Khi tham dự thảm đỏ, nữ minh tinh phim Tiên hắc ám đều dẫn theo quý tử, ái nữ đến dự cùng.

Pax Thiên xuất hiện bên cạnh Angelina Jolie và Shiloh Jolie-Pitt trong một sự kiện. (Ảnh: NBC)

Nữ minh tinh thường xuyên cùng các con tham dự thảm đỏ. (Ảnh: People)

Pax Thiên được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia nghệ thuật khi còn nhỏ. (Ảnh: People)

Mặc dù được Angelina Jolie yêu thương, nhưng Pax Thiên vẫn có thể không được thừa kế. Trang Radar Online từng đưa tin, nữ diễn viên đã quyết định để con trai nuôi gốc Campuchia là Maddox hưởng số tài sản hơn 116 triệu USD, tương đương 2728 tỷ đồng. Các con ruột của Angelina Jolie là Shiloh, Knox và Vivienne cũng không được thừa kế tất cả.

Pax Thiên có nguy cơ không được thừa kế tài sản của mẹ nuôi. (Ảnh: Radar Online)

Maddox là người con được Angelina Jolie giao phó cơ ngơi khủng. (Ảnh: WireImage)

Shiloh là con gái ruột vẫn không được thừa hưởng tất cả. (Ảnh: Radar Online)

Dẫu có nguy cơ không được thừa kế tài sản, Pax Thiên vẫn hiếu thảo, chăm sóc Angelina Jolie hết mực. Mối quan hệ của cậu và những anh chị em khác trong gia đình cũng rất hòa thuận.

Pax Thiên hiếu thảo với Angelina Jolie. (Ảnh: Daily Mail)

Mối quan hệ giữa các con của nữ minh tinh rất hòa thuận. (Ảnh: Daily Mail)

Pax Thiên và Maddox chung một khung hình. (Ảnh: CNN)

Sau 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, Pax Thiên có được cơ hội phát triển bản thân tốt. Nữ minh tinh cũng hết mực yêu thương, tạo điều kiện cho cậu chàng tiếp xúc nghệ thuật sớm.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé! 

Là minh tinh được săn đón hàng đầu Hollywood, Angelina Jolie lại khá gian truân trong chuyện tình cảm. Nữ minh tinh đã trải qua ba cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Sau tất cả, Angelina Jolie vẫn làm tròn bổn phận người mẹ, chăm lo chu toàn cho 6 người con.

Chuyện tình cảm vốn là vấn đề của người lớn, đừng nên vì những biến cố mà làm ảnh hưởng đến con nhỏ. Chúng ta phải phân biệt rạch ròi, đừng khiến mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ em bị tác động.

>>> Xem thêm thông tin về gia đình Angelina Jolie TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google