18/03/2023, 19:48 Thêm vào topic
feature-top

Từ sáng sớm ngày 18/3, các tổ công tác bí mật bao vây nhà ở của Phan Tuấn Phúc (40 tuổi), còn gọi là Phúc “lì’ và mẹ là Trần Thị Thanh (60 tuổi), cùng trú tại K572/140 đường Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu và nhiều căn nhà liền kề của các đối tượng mua bán ma túy khác trong kiệt 572 Ông Ích Khiêm.

Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Trinh bị bắt

Đây là kiệt hẻm nhỏ, chia làm nhiều nhánh thông với đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hoàng. Các đối tượng hoạt động mua bán trái phép chất ma túy có nhà ở kế cận nhau, quan hệ họ hàng thân thích và sử dụng nhiều người canh gác để đối phó với cơ quan chức năng.

Đối tượng Huỳnh Tấn Lực

Đến 8h sáng cùng ngày, phát hiện một số đối tượng lạ mặt vào kiệt 572 Ông Ích Khiêm để mua ma túy, khi trở ra, lực lượng trinh sát đã kịp thời khống chế, bắt giữ. Cùng thời điểm, các tổ công tác nhanh chóng tiếp cận, phong tỏa kiệt 572 Ông Ích Khiêm và các kiệt hẻm liên thông, đồng thời phá khóa, phá cửa “đột kích” 4 ngôi nhà của các đối tượng trong chuyên án.

Tang vật thu giữ trong chuyên án

Tại đây, lực lượng khống chế, bắt giữ 4 “đầu nậu” gồm: Trần Thị Thanh, Nguyễn Thị Ngọc Trinh (41 tuổi), trú K572; Huỳnh Tấn Lực (52 tuổi), trú K572/118 và Mai Thị Nở (47 tuổi), trú 572/171 đường Ông Ích Khiêm. Đối tượng Phan Tuấn Phúc phát hiện có “động” đã nhảy từ tầng 2 qua mái tôn của nhà cấp 4 bên cận và tẩu thoát..

Lực lượng Công an thu giữ hơn 100 tép heroin đã được các đối tượng phân chia thành nhiều gói nhỏ và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Đây là tụ điểm ma túy phức tạp tại thành phố Đà Nẵng thời gian qua. Để phá được tụ điểm này, lực lượng công an phải mất nhiều thời gian lên kế hoạch, tổ chức đánh án…

“Bà trùm” Trần Thị Thanh bị bắt giữ

Được biết, Phúc là con nghiện từng được đưa đi học tập và cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục - dạy nghề 05-06 thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, là một trong những đối tượng tham gia kích động 164 học viên bỏ trốn vào năm 2011./.

Nguồn: Vov

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google