25/11/2021, 20:12 Thêm vào topic
feature-top

Trưa 25/11, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip được cho là ghi lại cảnh một cô gái bị một người đàn ông khống chế, làm nhục. Đoạn clip cho thấy cô gái trong tình trạng bán khỏa thân nằm trên giường, được cho là trong một nhà nghỉ hoặc khách sạn, và một người đàn ông.

Nạn nhân trong clip bị gã đàn ông khống chế từ phía sau (Ảnh cắt từ clip)

Tuy chưa có thông tin thực hư vụ việc nhưng nhiều người đã chia sẻ video kể trên và thông tin bắt một bác sĩ công tác ở bệnh viện ở Nghệ An có hành vi "bạo dâm" một cô gái.

Về thông tin kể trên, Công an tỉnh Nghệ An chiều 25/11 cho biết không có chuyện bắt bác sĩ ở bệnh viện tại tỉnh này như những gì người dùng mạng xã hội đã chia sẻ. Công an tỉnh Nghệ An cũng cho biết đã vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin từ nhiều phía để sớm có kết luận về vụ việc.

Trên tờ Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, ông Tăng Xuân Hải, giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xác nhận công an đang xác minh thông tin mà mạng xã hội đăng tải.

Theo ông Hải, bệnh viện có bác sĩ tên H. như thông tin trên mạng cho biết, tuy vậy bệnh viện vẫn đang chờ công an vào cuộc kiểm tra đúng sai, thực hư của đoạn video trên mạng liệu có liên quan tới bác sĩ H. hay không.

"Bệnh viện có một bác sĩ tên H. như trên mạng nói. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ công an vào cuộc kiểm tra việc đúng sai, thực hư của đoạn video trên mạng có liên quan đến nam bác sĩ này hay không?", ông Hải nói.

Bác sĩ H. hiện đang nghỉ phép, điện thoại cũng tắt máy nên bệnh viện chưa thể liên lạc để nắm thông tin về vụ việc.

Ông Tăng Xuân Hải cho biết, trong trường hợp có liên quan đến bác sĩ của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, phía bệnh viện sẽ xử lý nghiêm.

Ngược lại, nếu thông tin đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật, bệnh viện cũng đề nghị cơ quan công an xử lý người tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện.

Nguồn: Kienthuc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google