26/11/2021, 08:12 Thêm vào topic
feature-top

Nghệ An - Lãnh đạo Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết có bác sĩ công tác tại bệnh viện tên H, tuy nhiên không xác nhận thông tin bác sĩ H là người trong clip.

Theo đó, trưa 25.11  trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video và thông tin cho rằng một bác sĩ ở Nghệ An nghi có liên quan đến vụ bạo dâm một cô gái, khiến dư luận xôn xao.

Nhiều người chưa rõ thực hư thông tin như thế nào đã chia sẻ lại đoạn video dài gần 1 phút quay cảnh một cô gái không mặc đồ kêu cứu và người đàn ông trong nhà nghỉ.

Tuy nhiên người dùng mạng xã hội đã cho rằng một bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An là một trong những hung thủ.

Lãnh đạo Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết có bác sĩ công tác tại bệnh viện tên H, tuy nhiên không xác nhận thông tin bác sĩ H là người trong clip.

Theo lãnh đạo bệnh viện, bác sĩ H đang nghỉ ở nhà, đến hết tuần này mới đi làm trở lại vì luân phiên chống dịch. Bệnh viện có liên lạc qua điện thoại cho bác sĩ này nhưng chưa được.

Về phía bệnh viện khẳng định nếu có thông tin như vậy sẽ xử lý nghiêm, còn nếu thông tin sai cũng đề nghị cơ quan công an xử lý người tung tin sai sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện.

Cũng trong chiều 25.11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, không có chuyện bắt một bác sĩ ở bệnh viện tại tỉnh này như người dùng mạng xã hội chia sẻ. Các phòng nghiệp vụ đang vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin.

Nguồn: Laodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google